Toàn Quốc - Thuê VPS VDO hỗ trợ nhiều IP Range khác nhau để khách hàng lựa chọn | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Thuê VPS VDO hỗ trợ nhiều IP Range khác nhau để khách hàng lựa chọn

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi auduongthiendinh, 19/5/15.

 1. 5
  0
  1
  auduongthiendinh
  Offline

  auduongthiendinh New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm đem lại những lợi ích cao hơn về kinh tế cho doanh nghiệp đang sử dụng máy chủ ảo VPS, VDO cung cấp thêm gói dịch vụ “máy chủ ảo giá rẻ cho mọi doanh nghiệp”. Áp dụng chương trình máy chủ ảo giá rẻ cho các đầu dịch vụ VPS sau:

  [​IMG]

  -Máy chủ ảo CMC

  -Máy chủ ảo Viettel

  - Máy chủ ảo FPT

  -Máy chủ ảo VDC

  - Máy chủ ảo VDO

  - Máy chủ ảo giá rẻ

  VDO là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo ( VPS ) hàng đầu Việt Nam. Với chính sách giá cực kỳ linh hoạt, máy chủ cấu hình mạnh với công nghệ mới nhất, hệ thống máy chủ được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam như máy chủ ảo Viettel, VDC, FPT, VTC, CMC… với cơ sở hạ tầng Data center chuyên nghiệp, băng thông không giới hạn. Chế độ hỗ trợ trước và sau bán hàng rất nhiệt tình chu đáo.
  Tự hào với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chủ ảo, VDO hiện là nhà cung cấp lớn hàng đầu tại Việt Nam, chiếm phần lớn thị trường VPS tại rất nhiều tỉnh và thành phố lớn đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh với rất nhiều khách hàng trung thành trong nước cũng như quốc tế.

  Tại sao phải dùng máy chủ ảo và những ai nên dùng máy chủ ảo: câu hỏi này cũng khá nhiều người thắc mắc? Bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, bạn có website có mã nguồn nặng thì việc sử dụng Hosting hay Share Hot đều không đáp ứng đủ tài nguyên cho website, thay vì đó bạn cần phải sử dụng máy chủ ảo VPS để có thể cải thiện tốt hơn tốc độ upload dữ liệu cũng như lưu trữ toàn bộ dữ liệu trong website của bạn

  Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ máy chủ , với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn An toàn nhất trên mạng internet, tránh trường hợp bị DDOS
  Các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp các cấu hình như Ram, Cpu, HDD, băng thông , và chúng tôi luôn sẵn sàng cài đặt hệ điều hành khác cho bạn chỉ sau 5p bạn gửi yêu cầu


  Hỗ trợ nhiều IP Range khác nhau để khách hàng lựa chọn


  - IP Range 120 / 116 / 210
  - IP Range 112 / 125 / 103
  - Ip Range 221.132.
  - IP Range 203/125
  - IP Range HONGKONG-SNVS - 124.248.x - 103.27.x (phụ phí 400,000đ/ tháng)
  - IP Range HONGKONG-PACS - 116.193.x (phụ phí 400,000đ/ tháng)
  - Thời gian uptime lên đến 99,99%
  - Hỗ trợ kỹ thuật 24/24


  Những bạn nào đang có nhu cầu xây dựng Web Game, Game Online, Forum... mà lo ngại về mạng, băng thông, tấn công DDOS thì có thể liên hệ với Công ty chúng tôi, Đảm bảo các bạn sẽ hài lòng.

  Đó là ưu điểm [url=http://vdo.vn/cho-thue-may-chu-ao][b]máy chủ ảo[/b][/url], nhưng khi đến với VDO bạn hoàn toàn yên tâm bởi: chất lượng tốt nhất, Support chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ 2h/24h. Bạn còn mong chờ gì hơn nữa ma không thuê cho mình một em máy chủ ảo giá rẻ ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi mà VDO cung cấp.

Chia sẻ trang này