Thuốc diệt muỗi 6 tháng an toàn hiệu quả | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Thuốc diệt muỗi 6 tháng an toàn hiệu quả

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi locxoay2014, 14/8/14.

 1. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thuốc diệt muỗi 6 tháng an toàn hiệu quả - Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán thuốc muỗi đã có loại thuốc diệt muỗi và các loài côn trùng thế hệ mới đã an toàn hơn rất nhiều đối với con người và vật nuôi, thuốc diệt muỗi này không mùi nên mọi người có thể an tâm sử dụng

  [​IMG]

  Mỗi loại thuốc muỗi 6 tháng và thuốc diệt côn trùng trước khi đưa ra sử dụng đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Tổ chức Y tế thế giới. Tại mỗi quốc gia, thuốc diệt côn trùng tiếp tục trải qua các đợt kiểm định của cơ quan chức năng liên quan. Sau các quá trình kiểm định, cơ quan y tế quốc gia mới cấp giấy phép lưu hành cho hóa phẩm đó.

  Các loại muỗi và côn trùng trước kia là hóa chất thuộc nhóm thuốc trừ sâu có tác dụng diệt được muỗi và các loài côn trùng khác thì chắc chắn chúng có độc và tùy từng loại hoạt chất mà chúng có tính độc mạnh hoặc nhẹ mà thôi và nó có mùi khó chịu.

  Ngoài ra, với việc sử dụng những trang thiết bị hiện đại phun thuốc muỗi uy tín phù hợp cùng việc tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình sử dụng, nồng độ sử dụng, các biện pháp hỗ trợ vệ sinh trước, trong và sau khi phun thuốc,...thì có thể khẳng định việc phun thuốc diệt muỗi trong nhà là an toàn, không gây hại cho con người.

  Chi tiết liên hệ

  Địa chỉ: Hà Nội : Số 2 nhà A, khu TT công ty giống cây trồng, Thị trấn diễn , Từ Liêm , Hà Nội
  Điện thoại: 091 5570 693
 2. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Muỗi là tác nhân lan truyền bệnh từ người này sang người khác. Muỗi cái hút máu người và động vật bị bệnh sẽ mang theo virút và ký sinh truyền cho những người và động vật khác bị chúng chích thông qua nước bọt và chất chống đông máu chúng tiêm vào nạn nhân trước khi hút máu. Chính vì thế dịch vụ phun thuốc muỗi tại hà nội đáp ứng nhu cầu ngăn chặn sự gây hại của muỗi và tiêu diệt chúng

Chia sẻ trang này