Toàn Quốc - Tiện ích chung cư Royal City | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tiện ích chung cư Royal City

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi thuyvt14011993, 23/5/15.

 1. 124
  0
  16
  thuyvt14011993
  Offline

  thuyvt14011993 Member

  Tham gia ngày:
  5/2/15
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vingroup vừa quyết định đầu tư thêm nhiều hạng mục tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân tại 2 khu tỉnh thành Times City và Royal City do Tập đoàn phát triển.
  Theo lãnh đạo Tập đoàn, bán chung cư Royal City quyết định này nhằm hoàn thiện hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế; đồng thời khẳng định cam kết đồng hành lâu dài và bền chặt cùng khách hàng.

  Dù đã qua giai đoạn chào bán và đang tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng tiến độ đề ra; song với cụ không ngừng nhằm xây dựng và duy trì một môi trường sống văn minh, hiện đại tại các Khu tỉnh thành, Vingroup vẫn quyết định đầu tư thêm gần 200 tỷ đồng bằng tổn phí của mình để xây dựng thêm các khu dịch vụ tiện ích phục vụ đời sống sinh hoạt của cư dân Times City và Royal City.

  Theo đó, Chủ đầu tư sẽ bố trí tại mỗi tòa nhà của Khu thị thành một khu vực dùng chung theo mô hình sảnh của các khách sạn 5 sao (Lounge) với diện tích khoảng từ 100 – 200m2 để phục vụ các nhu cầu tiếp khách và thư giãn của cư dân.
  [​IMG]
  Chung cư Royal City – Tiện ích xung quanh​


  Không chỉ có vậy, Vingroup còn đầu tư tại cả 2 Khu đô thị hệ thống bể bơi bốn mùa (bể bơi nước nóng trong nhà) qua và đương đại. Cụ thể, tại mỗi toà nhà của Royal City, Chủ đầu tư sẽ bố trí 01 bể bơi nước nóng trong nhà với diện tích 200 m2. Còn tại Times City, toàn Khu đô thị sẽ được bố trí 1 cụm bể bơi bốn mùa có tổng diện tích lên đến 4.000 m2, trong đó có: 01 bể bơi người lớn rộng 1.350 m2, sâu 1,3 m (theo tiêu chuẩn chung của bể bơi thuộc các khách sạn 5 sao Quốc tế); 01 bể bơi thiếu niên – rộng 600 m2, sâu 0,9 m; 01 bể bơi nhi đồng – rộng 300 m2, sâu 0,5 m và phần còn lại là các khu vực phụ trợ với diện tích hơn 1.000 m2.

  Bên cạnh đó, Vingroup cũng sẽ xây dựng thêm nhiều các sân tennis, bóng rổ, bóng đá mini, cầu lông để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thể thao và rèn luyện sức khỏe của cư dân.

  Điều quan trọng và đặc biệt nhất là tất thảy những tiện ích này đều sẽ thuộc sở hữu chung của Khu thành thị, có nghĩa là được dành riêng cho cư dân và mọi cư dân đều được dùng miễn phí. Phần phí để duy trì hoạt động của hệ thống tiện ích này được tính trong phí quản lý hàng tháng của Ban Quản lý theo mức giá đã ban bố. Và theo kế hoạch, dự kiến, các cụm dịch vụ này sẽ được khai trương tuần tự từng tòa nhà, bắt đầu từ 1/12/2013 và hoàn tất vào tháng 3/2014.

  >> Xem thêm: chung cư Royal City

  Để tạo điều kiện cho các khách thuê căn hộ Royal City và Time City trong các khu thành thị này (đặc biệt là khách nước ngoài), Vingroup còn hợp tác với các đối tác để cung cấp thêm các dịch vụ giặt là, giữ trẻ, dọn vệ sinh căn hộ… cho các cư dân.

  Ngoài ra, để đáp ứng các nhu cầu cho thuê căn hộ của khách hàng, Vingroup cũng thành lập Công ty Dịch vụ cho thuê và quản lý Bất động sản chuyên nghiệp Vincom với hoạt động chính là thực hiện các dịch vụ quản lý và cho thuê căn hộ, biệt thự. Hiện công ty đã đi vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Chia sẻ trang này