Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em tại Đống Đa | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em tại Đống Đa

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi bacnhung, 6/8/12.

 1. 0
  0
  0
  bacnhung
  Offline

  bacnhung Guest

  British Academic Centre – Trung tâm số 1 về Tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội
  Đến trung tâm chúng tôi xin học, qua sự giới thiệu của một người bạn đang có con học tại trung tâm, Chị Hà (ở Láng Hạ) tâm sự: “hôm vừa rồi công ty có tiệc, mình cho cô con gái lớn đang học tiểu học đi cùng. Trong buổi tiếc có nhiều người nước ngoài nên mình muốn cho con đi để được giao lưu. Con gái cũng được học tiếng anh lâu rồi, nhưng khi gặp người nước ngoài thì e dè và không dám giao tiếp.”
  Điều này rất phổ biến khi các phụ huynh luôn băn khoăn vì sao cho con đi học tiếng Anh cũng lâu rồi mà gặp người nước ngoài không giao tiếp được. Đó có thể là vì: các con e dè và lạ lẫm khi gặp người nước ngoài. Và đơn giản hơn là con bạn không được học đúng phương pháp của Tiếng Anh giao tiếp.
  Thứ nhất: Các con bị học theo kiểu truyền thống đó là GV Việt nam tập trung vào các hiện tượng ngữ pháp quá nhiều. Một điều thường xảy ra đó là GVVN không thể tạo cho các con được sự tương tác thực sự. Sự tương tác ở đây là giao tiếp trực tiếp giữa giáo viên với học sinh.
  Các con cần phải được học nghe và học nói trước khi học đọc và học viết. Đầu tiên là các con phải phát âm chuẩn từ mới mà mình được học. Tiếp theo là phải biết nói các cấu trúc câu từ đơn giản đến phức tạp, giống như trẻ Việt học nói Tiếng Việt. Học từ mới và các cấu trúc câu kèm theo giúp các con nhớ được từ mới và sử dụng được đầy đủ vốn từ mới mà các con được học. Giáo viên nước ngoài sẽ giúp các con học cách nghe và cách nói bằng việc giao tiếp, tương tác liên tục giữa giáo viên và học sinh. Giúp các con nhanh chóng tạo được kỹ năng nghe và phản xạ trả lời một cách hoàn toàn tự nhiên theo tư duy Anh – Anh. (Tư duy Anh – Anh có nghĩa là nghe tiếng anh và tư duy trả lời lại luôn bằng tiếng anh, không tạo cho các con thói quen nghe tiếng anh rồi dịch sang tiếng việt và ngược lại).
  Thứ hai:
  - Đối với lứa tuổi trước 6 tuổi, nhiều trung tâm tập trung quá nhiều vào việc bắt các con nhận mặt chữ để đọc và viết. Điều này là hoàn toàn không cần thiết. Ở lứa tuổi này các con chưa thể nhận được mặt chữ. Việc tạo cho các con nền tảng học cách nghe và nói trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết. Lứa tuổi này học theo phương pháp nghe và ngấm.
  - Đối với lứa tuổi từ 7 đến 15 tuổi: các em đã đọc và viết thông thạo. Thời gian trong buổi học cần 80% thời gian trên lớp giúp các em giao tiếp tốt với giáo viên bản ngữ. 20% thời gian còn lại giúp các em có thể đọc hiểu được và nhớ được mặt chữ để viết được những từ vừa học. Còn công việc ở nhà của các em là luyện làm bài tập và luyện viết thêm.
  Thứ 3: Học với 100% giáo viên bản ngữ chất lượng, vui vẻ và thân thiện sẽ tạo cho các con môi trường tự tin và năng động giúp các con hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài và cảm thấy học tiếng Anh là một môn học được yêu thích và thú vị.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
  Liên hệ :
  BRITISH ACADEMIC CENTRE
  Số nhà 5/55 Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – Hà Nội
  Tel: 04.2211.4040 – 04.2211.7070
  Email: info@bac.edu.vn – website: www.bac.edu.vn
 2. 30
  0
  0
  quantrimang100
  Offline

  quantrimang100 New Member

  Tham gia ngày:
  8/4/13
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp: Cần nhất là phương pháp

  Ngày nay, khi tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ quốc tế thì việc học tieng anh tre em không chỉ dừng lại ở việc nắm vững ngữ pháp, đọc viết để làm các bài kiểm tra thông thường mà việc thành thạo, tự tin trong giao tiếp hằng ngày cũng hết sức quan trọng.

  Để việc học này mang lại hiệu quả cao nhất thì cần phải có phương pháp truyền đạt đúng đắn và khoa học.

  Thực tế, hầu hết người Việt Nam đều có thói quen nghe tiếng Anh sau đó dịch ra tiếng Việt rồi lại suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh để đối đáp. Quá trình này làm cho tốc độ giao tiếp và khả năng vận dụng tiếng Anh bị ảnh hưởng. Chính điều này làm cho người Việt khi giao tiếp với người nước ngoài không được tự tin. Ngoài ra còn có không ít người học ngoại ngữ chỉ để đối phó với các bài thi, khi cần giao tiếp thực tế thì không nói được, phản xạ nghe – nói rất kém. Đây chính là những điểm yếu của người Việt khi giao tiếp tiếng Anh.

  Nắm được tầm quan trọng đó, hiện nay hầu hết các trung tâm tiếng anh như: Apollo, AAC, Anh ngữ London… đều đầu tư phát triển vào các khóa học giao tiếp. Khóa học này cũng đặc biệt được chú trọng tại Language Link. Theo ông Gavan Iacono, Tổng Giám đốc Language Link Việt Nam, giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp không có nghĩa là phải trở thành những interpreter (phiên dịch viên) nói tiếng Anh nhanh như máy mà chủ yếu là phải tự tin khi giao tiếp. Giống như những nơi đào tạo Anh ngữ khác, khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên Nghiệp của Language Link cũng phát triển các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, điểm khác biệt là khóa học được tích hợp thêm các chủ đềliên quan tới đời sống xã hội hay những chủ đề gần gũi với công việc nơi công sở giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế. Language Link có các phương pháp truyền đạt kiến thức để các học viên không thấy căng thẳng mà vẫn tiếp thu tốt.

  Theo ông Randy Lovelace, giảng viên khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Language Link: “Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả yêu cầu phải tuân theo những quy tắc cơ bản để học và rèn luyện. Trong quá trình giảng dạy, chúng tôi luôn tìm cách truyền đạt làm sao cho các học viên hiểu rõ nhất và ứng dụng nhanh nhất những kiến thức. Nguyên tắc của chúng tôi là: Trực tiếp, đơn giản, ngắn gọn, sôi nổi và làm cho mọi việc dễ hiểu”.

  Ông chia sẻ thêm, trong lớp học, Language Link thường áp dụng các phương pháp đóng vai, tranh luận, thảo luận theo chủ đề... Với những phương pháp này, không khí lớp học trở nên sôi nổi, các học viên có thể được nói tự do các quan điểm của mình. Học viên có cơ hội hướng vào việc phát triển các kỹ năng nói hơn là nội dung thực của câu. Họ cũng không nhất thiết phải dịch theo đúng nguyên văn từ tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, việc thực hiện phương pháp này phải bắt đầu từ từ, bằng cách đưa người học vào các vai kịch ngắn. Ban đầu, học viên có thể cầm giấy ghi mẫu câu cho trước. Khi đã thoải mái với các cấu trúc và việc trình bày các quan điểm đối lập, lớp học có thể tiếp tục với bài luyện tập phức tạp hơn tranh luận hay thảo luận nhóm... Các chủ đề thảo luận rất phong phú nhưng cũng rất gần gũi với thực tế, cuộc sống và công việc của các học viên. Chính những kiến thức nền tảng này là điều kiện để các học viên tạo cho mình những phản xạ nhanh khi giao tiếp.

  [​IMG]
  Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiến xa hơn trong công việc

  Ngoài ra, học giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp tại Language Linkcũng giúp cho mọi người phát triển về các kỹ năng về chuyên ngành và xã hội. Theo chị Tô Thị Hà, Kế toán trưởng Công ty TNHH Phát triển Bắc Việt, “Ở Language Link, các học viên vừa được học cách giao tiếp, vừa được nâng cao vốn từ về chuyên ngành của mình. Giáo viên không bao giờ sử dụng các từ quá dài, các từ mới hay các từ khó hiểu để học viên có thể tiếp thu nhanh nhất. Cách truyền đạt ởLanguage Link rất hay. Giáo viên đối thoại, trao đổi với học viên vô cùng thoải mái và cởi mở. Họ tạo nên bầu không khí lớp học thân thiện, tạo ra các tình huống thực tế cho học viên thực hành. Những tình huống này gần gũi và thực tế đến mức chúng tôi nghĩ mình đang đi làm, đang giao dịch thực sự chứ không phải trong các lớp học”.

  Kể từ tháng 8/2012, Language Link đã trở thành Trung tâm Khảo thíchính thức TOEIC-TOEFL. Các chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp tại Language Link sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho khóa luyện thi TOEIC. Và sau đó, học viên cũng có thể đăng ký thi TOEIC tại Language Link Việt Nam để nhận được chứng chỉ quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ - ETS cấp.
  Tags: tieng anh tre em - tieng anh giao tiep - camera quan sát - máy in -máy lọc nước ro - máy sục ozone - tổng đài tư vấn sức khỏe - biểu hiện có thai -- linh chi han quoc - thpt -máy phát điện gia đình - trường dân lập

Chia sẻ trang này