Toàn Quốc - Tìm hiểu các đặc điểm ấn tượng trên Yamaha GT125 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tìm hiểu các đặc điểm ấn tượng trên Yamaha GT125

Thảo luận trong '9 - Ô TÔ - XE MÁY - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG' bắt đầu bởi acfrabc, 6/5/15.

 1. 135
  1
  18
  acfrabc
  Offline

  acfrabc Member

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Mới đây, Yamaha đã cho ra đời GT125 Special Edition, chiếc xe này có lắp ổ khóa chống trộm xe máy ấn tượng mà những dòng xe khác chưa có. Chiếc xe này được đánh giá sẽ là một cuộc cách mạng trên các dòng xe máy đời mới. Hi vọng chiếc xe sẽ sớm được công bố và giới thiệu tại thị trường Việt Nam.
  [​IMG]
  Yamaha Indonesia dự kiến trình làng mẫu xe tay ga GT125 Special Edition vào tuần tới. Tuy nhiên, website của hãng đã đăng tải những thông tin ban đầu về thiết bị, đáng chú ý là các ưu điểm an toàn.

  Yamaha GT125 Special Edition sẽ là một biến thể đáng chú ý với nhiều công nghệ mới. Đáng chú ý là ưu thế chống trộm xe máy có tên gọi an toàn tự động (autosafe). Đây là chiếc scooter đầu tiên ở Indonesia được gắn công nghệ này. Khi hệ thống an toàn tự động hoạt động, tên trộm sẽ không thể dắt được chiếc xe.

  Ngoài ưu điểm an toàn tự động, Yamaha còn lắp các công nghệ đặc biệt khác cho GT125 Special Edition. Chức năng Auto Finder giúp dễ dàng tìm kiếm xe nhờ hệ thống đèn phát sáng và còi báo, bằng cách bấm nút khóa trong 2 giây. Áp dụng Auto Alarm giúp chiếc xe phát ra tiếng kêu nếu nó được đi lại khỏi vị trí hệ thống an toàn hoạt động.

  Hiện vẫn chưa có thông tin về giá bán của Yamaha GT125 Special Edition.

  Với tính năng chống trộm xe máy ấn tượng, Yamaha hi vọng chiếc xe này sẽ là một con át chủ bài trong việc tăng thêm thị phần tại các quốc gia đang phát triển, khi mà tình trạng trộm cắp xe vẫn diễn ra rất phức tạp và tăng cao.

Chia sẻ trang này