Toàn Quốc - Tìm Hiểu Đồng Hồ RGM 801 Dành Cho Phi Công Chuyên Nghiệp | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tìm Hiểu Đồng Hồ RGM 801 Dành Cho Phi Công Chuyên Nghiệp

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi dhnhatthe, 29/6/15.

 1. 36
  0
  6
  dhnhatthe
  Offline

  dhnhatthe Member

  Tham gia ngày:
  19/1/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những gì bạn nhận được khi bạn vượt qua một lịch sử, pocketwatch Mỹ chế tạo một chiếc đồng hồ làm cho máy bay quân sự? Bạn đang đọc về nó ngay bây giờ. Các máy bay 801, từ RGM, các công ty đồng hồ Lancaster County thuộc sở hữu của người thợ đồng hồ Roland Murphy, là một sáng tạo trong quá khứ gặp mặt để hoàn thành một chiếc đồng hồ pocketwatch đồng hồ đeo tay chấm Trifecta độc đáo. Việc quay số và bàn tay được lấy cảm hứng từ một đồng hồ cùng phát triển bởi Elgin và Hamilton trong những năm 1940 để sử dụng trong máy bay quân sự.

  Xem thêm đồng hồ đẹp: http://dong-ho-dep.com

  Tìm Hiểu Đồng Hồ RGM 801 Dành Cho Phi Công Chuyên Nghiệp

  Hôm nay, đồng hồ được biết đến bởi việc chỉ chữ và số không lãng mạn AN 5741-1. Phong trào 801 Aircraft theo kiểu sau khi được sử dụng trong một pocketwatch E. Howard được sản xuất vào năm 1915. Ngày nay, cả hai đồng hồ và pocketwatch là những mặt hàng sưu tầm. Các lovechild giao của Tiến sĩ Murphy sẽ có sức mạnh ở cùng. Việc quay số kết hợp nhiều chi tiết nhỏ. Nó được chia thành năm khu vực riêng biệt. Các cạnh bên ngoài là hơi nâng lên. Việc lấy một bước về hướng trung tâm, quy mô cho những phút và giây là hơi trũng.

  [​IMG]
  Mẫu đồng hồ được thiết kế cho phi công

  Các chương giờ bên ngoài, hiển thị các chữ số khổ lớn 13 đến 24, dựa trên một băng tần rộng trơn tru. Phần trung tâm của mặt số, về kích thước của một đồng xu, được chìm đắm, và nó chứa những giờ và am một "RGM Professional" logo nhỏ. Vảy đôi giờ mất một vài phút để làm quen với, trừ khi bạn là loại người chỉ nhìn vào bàn tay. Ở dưới cùng của mặt số, các công ty con giây quá khổ chương trũng và snailed. Nó có màn hình tri màu sắc, cùng với thương hiệu Pennsylvania keystone Logo RGM và "Lancaster, Penna. USA".

  Mô hình này đã được giới thiệu vào năm 1996 và vẫn là một trong những phiên bản đồng hồ nam chính hãng Seiko cơ khí bán tốt nhất và không phải không có một lý do. Tôi đã mua một bản thân mình năm ngoái và tình yêu nó, vì vậy tôi cũng mua một cái cho cha tôi, người đeo chúng trên tay của mình hàng ngày. Nó giữ thời gian tuyệt vời và rất mạnh mẽ. Mô hình đặc biệt này có một lịch sử lâu dài, với các tài liệu tham khảo 7002, 6309, và 6105, và 62MAS nói trên như standouts; bất kỳ của những người có thể đã được bao gồm ở đây là tốt, nhưng tôi quyết định sử dụng các mô hình hiện tại.

  [​IMG]
  Bộ Phận Caliber 801 được lấy cảm hứng từ một pocketwatch

  Các tay trỏ kim cương sửa đổi được tùy chỉnh thực hiện để làm theo thiết kế của đồng hồ AN 5741-1. Mặc dù chúng tôi thích hình dạng và đánh giá cao sự trung thực lịch sử, những bàn tay đối với chúng ta như hơi nhỏ nhắn so với các yếu tố quay số đậm. Chúng tôi có thể đã giữ hình dạng kim cương, nhưng làm tay chỉ là một chút nhỏ bé beefier. Mặc dù bận rộn quay số, tay trắng cung cấp hiển thị tốt. Khi mặt trời lặn, thời gian có thể được đọc trong 10 giờ với đôi mắt cũng được điều chỉnh với bóng tối, vì vậy màn hình sẽ giúp bạn vượt qua đêm.

  Trường hợp đo đường kính 42 mm và dày 12 mm, bao gồm các tinh thể hình vòm. Các gói phần mềm hoàn chỉnh nặng trong lúc 86 gram. Các bezel là cao nhưng khá mỏng, khoe dial ảnh hưởng rất lớn và làm cho chiếc đồng hồ nam có vẻ lớn hơn là thực sự. Một kết thúc satin tốt bao gồm các trường hợp, bao gồm cả không gian giữa các vấu. Việc hoàn thành được thực hiện rất tốt và bắt ánh sáng độc đáo. Nó cũng làm cho các kim loại xuất hiện tối hơn một chút và giàu có hơn sẽ là một kết thúc đánh bóng. Độ lệch trung bình trên máy Witschi là 4,9 giây, gần như chính xác những gì chúng tôi thấy trên cổ tay.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này