Toàn Quốc - Tìm hiểu những đặc điểm tối ưu của Raider 150 phun xăng điện tử | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tìm hiểu những đặc điểm tối ưu của Raider 150 phun xăng điện tử

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi acfrabc, 5/9/15.

 1. 135
  1
  18
  acfrabc
  Offline

  acfrabc Member

  Tham gia ngày:
  28/2/15
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Suzuki Raider 150 hiện đang là một trong những dòng xe hot của hãng và có thị phần lớn, và mới đây Honda cũng đã chính thức ra mắt Honda Sonic nhằm cạnh tranh chính thức với Raider 150. Do lo sợ mất khách hàng tiềm năng, hãng Suzuki đang gấp rút phát triển Raider 150 thế hệ phun xăng điện tử mới để kịp ra mắt ở thị trường Indonesia vào tháng 12 năm nay. Với phiên bản phiên bản gắn phun xăng điện tử và hàng loạt chi tiết sẵn có: động cơ cứng cáp, thiết kế thể thao, tích hợp khoa chong trom xe may, chống trộm xe máy công nghệ từ,... Raider 150 thế hệ tối ưu chắc chắc sẽ là một đối thủ mà Honda Sonic không thể xem thường.

  [​IMG]

  “Hãng Suzuki đang sản xuất Raider 150 thế hệ phun xăng điện tử. Dự kiến, Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử tối ưu sẽ chính thức giới thiệu vào cuối năm nay. Người tiêu dùng Indonesia có thể bắt đầu đặt mua Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử trên những đại lý từ tháng 1/2015”, một nguồn tin tiết lộ với trang tin Dapurpacu của Indonesia.

  Theo nguồn tin này, thiết kế của Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử sẽ không quá khác biệt so với phiên bản hiện đang có mặt trên thị trường. Hãng Suzuki chỉ triển khai một số thay đổi nhỏ về thiết kế cho Raider 150 phun xăng điện tử mới.

  “Yên xe sẽ được chế, thiết kế rất phẳng. Làm như vậy, khi phanh gấp, người điều khiển Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử mới sẽ không bị hất về phía trước một cách đột ngột”, nguồn tin khẳng định. Không dừng tại đó, Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử còn sở hữu trọng lượng thấp hơn 4 kg so với thế hệ hiện đang có mặt ở thị trường.

  Về mặt giá bán, đương nhiên Suzuki Raider 150 phun xăng điện tử sẽ đắt hơn một chút so với thế hệ cũ. Suzuki Raider 150 dùng hệ thống chế hòa khí với màu sơn MotoGP hiện đang được bán với mức giá khởi điểm 20,155 triệu Rupiah, tương đương 32 triệu Đồng, ở thị trường Indonesia.

  Với chủng loại xe chiến lược của hãng được gắn thêm hệ thống phun xăng điện tử, chắc chắc Raider 150 phiên bản tối ưu sẽ giúp Suzuki trong cuộc chiến thị phần đang diễn ra quyết liệt trên phân khúc xe underbone. Mong rằng chiếc xe sẽ sớm có mặt trên thị trường Việt Nam để người tiêu dùng sớm có cơ hội được trải nghiệm và tìm hiểu thực tế.

Chia sẻ trang này