Toàn Quốc - Tìm hiểu về cam kết hấp dẫn từ chương trình chương trình cho thuê lại Vinpearl Premium | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tìm hiểu về cam kết hấp dẫn từ chương trình chương trình cho thuê lại Vinpearl Premium

Thảo luận trong '1 - SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi lumit005, 3/9/15.

 1. 21
  0
  1
  lumit005
  Offline

  lumit005 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/15
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau khi quý khách hàng mua biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc thì ngoài việc nghỉ dưỡng quý khách hàng có thể dự chương trình cho thuê lại vi la nghỉ dưỡng nhằm sinh lợi nhuận ngay.

  [​IMG]

  Cam kết từ chương trình cho thuê Vinpearl Premium Phú Quốc

  - Vingroup cam kết quý khách hàng được nhận 85% lợi nhuận trước thuế, thấp nhất là 8% của giá trị căn biệt thự nghỉ dưỡng/năm và bảo đảm bằng tiền USD tức là cao nhất chính là 85% lợi nhuận trước thuế và không thấp hơn 8% biệt thự biển giá trị căn vi la/năm. Ưu đãi khủng này chỉ ứng dụng cho những khách hàng mua biệt thự trong tuổi mở bán trước nhất này thôi và tiếp theo các giai đoạn khác điều chỉnh thấp hơn.

  - Thời gian cam kết lợi nhuận là 10 năm

  - Với những khách hàng đăng ký chương trình cho thuê lại này thì sẽ được cam kết thu nhập tiền thuê khi khách hàng thanh toán 100% giá trị hiệp đồng mua bán vi la nghỉ dưỡng

  - thời kì ký cam kết và hiệp đồng cho thuê lại là 10 năm

  - Sau khi ký hiệp đồng cho thuê lại thì bên quản lý Vinpearl sẽ tính sổ 6 tháng/lần lợi nhuận.  Quyền lợi của chủ sở hữu khi ký chương trình cho thuê lại  Khi chủ sở hữu căn hộ đồng ý với hợp đồng cho thuê lại thì Vingroup sẽ có các chính sách ưu đãi dành cho những khách hàng trước hết đăng ký chương trình trong dịp mở bán trước tiên.

  - Được miễn phí 15 đêm - phòng trên năm

  - Khách hàng hoạc các đối tác khách mời của khách hàng có thể luận bàn đêm nghỉ ngay tại các khách sạn hoạc biệt thự khác trên toàn hệ thống Vinpearl Việt Nam.

  Lưu ý: trong trường hợp khách hàng tới nghỉ nhưng phòng của biệt thự đã kín thì khách hàng sẽ được chuyển sang đêm nghỉ tại khách sạn hoạc hệ thống khách sạn của Vinpearl Premium.

  - Ngay sau khi đặt cọc thì khách hàng sẽ được miễn phí 2 đêm nghỉ tại Vinpearl tại các địa điểm khách hàng đặt mua vi la.

  - Chủ sở hữu của biệt thự sẽ không phải trả 2% hoài quản lý chung và chi phí tu sửa trong vận hạn 10 năm cho thuê.

  - Chủ sở hữu được ký giấy chứng thực quyền dùng đất trong vòng 45 ngày kể từ ngày xin giấy phép.

  >> Chi tiết: bán biệt thự Vinpearl

  - Giấy chứng nhận quyền sủ dụng đất với người Việt Nam là 70 năm và với người nước ngoài là 50 năm.

Chia sẻ trang này