Toàn Quốc - Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Grand Seiko Spring Drive Chronograph | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Grand Seiko Spring Drive Chronograph

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi dhnhatthe, 28/4/15.

 1. 36
  0
  6
  dhnhatthe
  Offline

  dhnhatthe Member

  Tham gia ngày:
  19/1/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong này có chiều sâu xem xét từ tạp chí đồng hồ trực tuyến của tôi, escapement, tôi có một cái nhìn tại Grand Seiko Xuân Ổ Chronograph Caliber 9R86 SBGC001. Chiếc đồng hồ này có chronograph cột bánh, một phong trào Mùa xuân Drive, một chỉ báo nguồn dự trữ và 24 giờ GMT hiển thị. Sự khởi đầu của tuổi trung niên là một ý nghĩ buồn. Tôi thương tiếc cho sự mất mát của ổ khóa một lần chảy của tôi.

  Xem thêm đồng hồ đeo tay: Tỏa Sáng Với Chiếc Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Giá Rẻ Trên Tay

  Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Grand Seiko Spring Drive Chronograph

  Hiệu quả của phiên điều trần đã mờ nhạt đi và bây giờ tôi cần phải có hai cặp kính đeo mắt để thực hiện cơ bản nhất của công việc. Đại Seiko Seiko thu của doanh nghiệp bao gồm một chiếc đồng hồ mà ít nhất redresses các vấn đề của cận thị do tuổi tác. Các thương hiệu Nhật Bản luôn luôn là bậc thầy ở việc tạo mặt đồng hồ rất dễ đọc, và với phạm vi này của Xuân Ổ chronograph, nó cũng cung cấp đẩy mảnh có khả năng hoạt động không mệt nhọc bằng tay lão hóa.

  [​IMG]
  Chiếc đồng hồ thời trang Grand Seiko

  Màu dial là thú vị: đôi khi nó xuất hiện màu kem và ấm áp, trong khi vào những dịp khác, nó lộ rõ một băng giá, tone màu bạc. Đồng hồ Grand Seiko thường có mặt đồng hồ không thể tin được và chất lượng cao của họ là rõ ràng về kiểm tra chặt chẽ. Mỗi chữ số là sắc nét, và mức độ dễ đọc được nhấn mạnh bởi các tinh thể sapphire dual-cong, có một số các điều trị chống phản chiếu tốt nhất bạn có bao giờ có khả năng nhìn thấy.

  Tham khảo đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng: Đồng Hồ Đeo Tay Đẹp Giá Rẻ - Phong Cách Của Đàn Ông Thời Nay

  Seiko làm cho tinh thể sapphire riêng của mình và quyền làm chủ của công ty sản xuất tại các độ nét cao, cấu trúc ống kính giống như là thật sự đặc biệt. Các tay thanh kiếm hình tương tự như tìm thấy trên các mô hình Đại Seiko khác tôi đã xem xét trước đó. Họ có một cạnh sắc như dao cạo như để hồ sơ của họ mà tìm cách tán tỉnh nhẹ và khúc xạ nó với sáng rất dễ đọc. Grand Seiko đã áp dụng, đánh dấu giờ sắc cạnh, đánh bóng và rực rỡ ánh sáng lộng lẫy trong ánh sáng môi trường xung quanh.

  [​IMG]
  Mặt đồng hồ với thiết kế nền trắng tinh tế

  Một mỏng, trung ương Mặt giây chronograph được trình bày trong thép blued và cũng như với những người trên mô hình mùa xuân ổ khác, lướt nhẹ quanh quay số trong một chuyển động liền mạch trơn tru. Tay này hợp tác với các vòng chương, được đánh dấu với nét màu đen gọn gàng và chữ số Ả Rập nhỏ, để cho phép giây trôi qua được dễ dàng giải thích. Một khẩu độ, đóng khung bằng thép có độ bóng cao, có vị trí tại 03:00. Nó cho thấy ngày, ghép nối văn bản màu đen với một đĩa trắng tinh tuyền.

  Các đĩa là không sâu thiết trong trường hợp - một vấn đề với một số đồng hồ nam chronograph modular - nhưng thay vì ngồi cao, gần với bề mặt của mặt số liền kề, cho phép cập nhật để dễ dàng được nhìn thấy. Một GMT tay màu đỏ-tipped cung cấp sự tiện lợi của việc hiển thị giờ trong một múi giờ thứ hai. Bất thường, tay làm một cuộc cách mạng mỗi 24 giờ, với những giờ lẻ hiển thị bên trong vòng chương. Chức năng này sẽ chứng minh đặc biệt hữu ích cho những doanh nhân thường xuyên tham gia vào đường dài đi.

Chia sẻ trang này