Toàn Quốc - Tìm hiểu về khóa cửa vân tay | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tìm hiểu về khóa cửa vân tay

Thảo luận trong '2 - THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ - KỸ THUẬT SỐ - THIẾT BỊ NGHE NHÌN' bắt đầu bởi secutechvn, 9/6/15.

 1. 254
  0
  16
  secutechvn
  Offline

  secutechvn Member

  Tham gia ngày:
  6/4/15
  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khóa cửa vân tay về công dụng cơ bản nó cũng tương tự như một loại khóa đóng mở cửa bình thường mà chúng ta đang dùng thường ngày ( khóa cơ). Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó so với khóa cơ đó là chức năng dùng vân tay để thay cho chìa khóa bình thường.

  Đối với các loại khóa cơ thông thường, thì chỉ cần ai có được chìa khóa là có thể mở cửa ra vào bình thường, điều này dễ dẫn tới hiện tượng chúng ta bị mất khóa, bị làm giả…gây ảnh hưởng tới an ninh, an toàn cho ngôi nhà, văn phòng làm việc, khách sạn… Để khắc phục nhược điểm này, sự ra đời của khóa vân tay là một trong những lựa chọn tốt giúp bạn đảm bảo vấn đề an ninh, chống xâm nhập trái phép.

  [​IMG]
  Khóa cửa vân tay VIRDI DL-450 FP

  Khóa vân tay được cấu tạo từ thép nguyên khối, thường chắc chắn hơn so với các loại khóa cơ thông thường, đồng thời điểm ưu việt của nó là dùng chính vân tay để làm chìa khóa mở cửa. Mỗi một thành viên trong gia đình, khách nghỉ của khách sạn hoặc nhân viên có quyền truy cập cửa ở công ty…sẽ được lấy dấu vân tay để lưu trữ vào bộ nhớ của khóa. Mỗi khi cần mở cửa, người sử dụng chỉ cần đặt ngón tay vào bộ phận sensor cảm biến vân tay của khóa để bộ xử lý của khóa kiểm tra tính hợp lệ/không hợp lệ. Với trường hợp đúng vân tay với người đã được phép truy cập thì cửa sẽ mở còn nếu những vân tay không đúng, khóa sẽ đóng như cũ.

  Khóa vân tay có nguồn cấp bằng dùng PIN thông thường, nên sau khoảng 8-12th ( tùy vào mức độ ra vào) chúng ta cần thay pin một lần, việc thay pin này tương đối đơn giản, tương tự như ta thay pin cho điều khiển tivi hoặc điều hòa.

  Một lưu ý khi lắp khóa vân tay đó là chúng ta cần kiểm tra độ rộng và độ dày của đố cửa, thông thường thì độ dày rơi vào khoảng từ 35-60m, độ rộng đố cửa khoảng 100mm là đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra chúng ta cũng cần lưu ý là không phải loại cửa nào cũng nên lắp khóa vân tay, ví dụ nếu cửa của bạn là khung nhôm kính mỏng, lắp khóa vân tay lúc này sẽ chỉ mang tính đối phó vì cửa ọp ẹp, đẩy mạnh một chút cũng bị bong nên nếu cố lắp thì khóa nhanh hỏng và không đảm bảo an toàn. Thông thường các loại cửa như cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt… khi lắp đặt khóa vân tay sẽ đảm bảo chắc chắn và an toàn.

  Tham khảo thêm : Khóa cửa khách sạn...

  Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công, khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
  Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

  Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Chia sẻ trang này