Toàn Quốc - Tìm kiếm loại loa đứng để sử dụng cho mục đích thưởng thức nhạc trong ngôi nha có bề rộng nhỏ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tìm kiếm loại loa đứng để sử dụng cho mục đích thưởng thức nhạc trong ngôi nha có bề rộng nhỏ

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi baosamac, 12/8/14.

 1. 181
  0
  16
  baosamac
  Offline

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  26/5/14
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn là những người đam mê những cặp loa bookshelf bé và gọn, tinh tế hay đam mê những cặp loa cột hoành tráng, phù hợp ngôi nha của bạn? & như vậy sở thích với đời sống thực sự có bảo hòa được với nhau hay chưa? Hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu nhé!
  Giả sử không có loa bookshelf, hẳn các đối tượng yêu audio toàn thế giới sẽ không tồn tại đi đáng kể sự chọn lựa & lĩnh vực công nghiệp sản xuất loa cũng sẽ gặp chẳng ít những thiệt hại. Tuy nhiên, nhiều bạn quan niệm loại loa bookshelf chỉ để cho người yêu nhạc có tiền hạn hẹp, vì vậy chẳng có cũng chẳng sao. Song tới thời điểm hiện nay chẳng ít các mẫu loa bookshelf làm cho giới audiophile phải giật mình đánh giá và nhìn nhận lại quan điểm trên. Chẳng phải vậy mà trên thị trường có các dòng loa bookshelf lên tới 25.000$ như: Alto có sự đột phá trong thiết kế loa bookshelf với thiết kế những đường cong, uốn lượn Lysithea hoặc them nữa là Magico Mini mọi người đều tạo nên tiếng vang to trong giới loa bookshelf ở thị trường âm thanh hi end. Vậy lý do ở chổ nào?
  Rất nhiều bạn vẫn băn khoăn so với căn phòng nghe có S tầm 20m2 thì nên dùng bookshelf hay loa cột, và giá trở nên chẳng quá chênh lệch. Hãy hãy làm phép so sánh với giá đầu tư ngang nhau, loa bookshelf sẽ có 2 loa nhỏ & thiết bị mạch phân mã khá hơn đối với hàng cột ba loa nhỏ, trong lúc loa cột nếu thiết kế mạch phân tần không khéo sẽ dẫn tới việc các dải tần số lẫn lộn với nhau. Ngày nay, các nhà sản xuất loa định hướng mặt hàng theo mục đích dùng & phân khúc thị trường, loa bookshelf hoặc loa cột hay bất kỳ loa gì thì vẩn là loa.
  Loa bookshelf cũng chiếm Một diện tích để loa như loa đứng vì cần chân đế vững chắc mặt khác loa bookshelf là giải pháp tối ưu cho phòng nghe vừa và nhỏ. tuy nhiên, giá như có khả năng tài chính mạnh, đầu từ hệ thống âm thanh Hi End rất đẳng cấp đối với đôi loa tram nghìn USD cùng bộ đầu đọc, amply quá hoành tráng, chất lượng audio không cần phải bàn. Thế nhưng đôi loa 100 nghàn rất xịn nó chủ thích hợp đối với căn phòng nghe 100m2, & nó rất cần dàn máy móc thích hợp với nó. Đối với phòng nghe vừa và nhỏ, loa bookshelf chất lượng cao cũng có khả năng đem lại chất âm Hi-End như cặp loa trăm nghìn USD đối với phòng nghe 80m2, lẽ dĩ nhiên không thể so sánh về tiếng bass, độ động nhưng hai yếu tố này chỉ cần mức độ vừa phải ở không gian nhỏ. Loa book-shelf chất lượng cao hay loa cột hoành tráng, cuối cùng thì chúng phải phù hợp với không gian trình diễn, chi phí là nửa còn lại của vấn đề. Đầu tư hệ thống Hi-End luôn đáng kể, yếu tố quan trọng là người sử dụng cần xác định rõ mong muốn của mình, từ đó sẽ có lựa chọn phù hợp.
  Xem thêm: Micro không dây

Chia sẻ trang này