Toàn Quốc - Tinh chất serum kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe chiết xuất tế bào gốc thực vật kết hợp sữa ong chúa | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tinh chất serum kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe chiết xuất tế bào gốc thực vật kết hợp sữa ong chúa

Thảo luận trong '13 - THỜI TRANG NỮ - MỸ PHẨM NỮ' bắt đầu bởi dtgdcntt, 9/6/15.

 1. 222
  0
  16
  dtgdcntt
  Offline

  dtgdcntt Member

  Tham gia ngày:
  6/11/14
  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tên sản phẩm: Tinh chất serum kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe chiết xuất tế bào gốc thực vật kết hợp sữa ong chúa

  Giá: 120.000 ₫
  Xuất xứ: Nga
  Nhãn hiệu: First Solution
  Trọng lượng: 7 x ống 5ml

  Công dụng: Chiết xuất từ tinh dầu và sữa ong chúa kích thích tăng trưởng tóc.

  [​IMG]
  “TỦ THUỐC GIA ĐÌNH AGAFI” huyết thanh tinh khiết kích thích tóc mọc nhanh và mạnh mẽ chiết xuất tế bào gốc thực vật kết hợp thạch 5 ml * 7.
  Serum Essence kích thích tóc tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ thạch kết hợp chiết xuất tế bào thực vật của dòng sản phẩm Agafi là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của top 5 nhà sản xuất mỹ phẩm Nga danh tiếng của Nga. Đây là một trong những vấn đề mất chống tóc hàng đầu của Nga ở phụ nữ đông đúc của Nga sử dụng thông tin.
  Tinh dầu chiết xuất từ tế bào gốc thực vật kết hợp thạch được lưu giữ trong các ống thủy tinh nhỏ 5 ml công việc bảo trì và tóc mạnh mẽ, kích thích tóc mọc nhanh hơn. Mỗi ống chứa một hỗn hợp của các thành phần hòa: tế bào gốc, thực vật, dầu đậu nành, dầu cây tuyết tùng, cây thế kỷ dầu, dầu mầm lúa mì, dầu hạt tiêu đỏ, sữa ong chúa, sáp ong dầu dầu phấn hoa, dầu hoa cúc, klimbazol. Đối với tất cả các loại tóc.
  Sử dụng:
  Khá đơn giản để sử dụng – bạn cần phải áp dụng trên tóc và da đầu và gốc tóc massage cho hiệu quả tốt hơn và nên mang mũ tắm hoặc chùm kín. Sau đó, bôi lên đầu bằng một chiếc khăn và để trong 30-40 phút, đôi khi một giờ. Sau đó rửa lại bằng nước sạch hoặc kết hợp với dầu gội đầu

Chia sẻ trang này