Toàn Quốc - TỔ CHỨC SỞ HỮU TRÍ TUỆ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc TỔ CHỨC SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi sptoanbui, 26/6/15.

 1. 12
  0
  1
  sptoanbui
  Offline

  sptoanbui New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật. Con người đã sáng chế, phát minh ra nhiều máy móc, công cụ và các sản phẩm phục vụ cho đời sống. Và đã xây dựng nên những thương hiệu nỗi tiếng trên thế giới, vì dụ như: apple, Microsoft, Samsung,…. Hay ở Việt Nam có Vinamilk,Việt Tiến….


  Những Công Ty, xí nghiệp, Cá nhân,… đã đóng góp những phát minh sáng chế ra những sản phẩm chất lượng cho cuộc sống. Tuy nhiên, cuộc sống càng đi lên, kỹ thuật càng phát triển thì việc làm giả những sản phẩm nổi tiếng, những thương hiệu cũng tràn lan. Và việc bị nhái, giả mạo Thương hiệu làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, tình hình sản xuất kinh doanh dịch vụ, làm Doanh nghiệp lâm vào cảnh khốn đốn. Vì những kẻ rắp tâm giả mạo kiếm lời trên lưng của những Thương hiệu có sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

  Vậy bạn đã có cách nào khắc phục tình trạng thương hiệu- nhãn hiệu của bạn bị làm giả, ảnh hưởng đến danh tiếng, mất lòng tin vào thương hiệu của công ty, cá nhân bạn chưa?

  Hãy đến với chúng trôi, TỔ CHỨC SỞ HỮU TRÍ TUỆ sẽ giúp bạn làm điều đó. Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình Hổ trợ Doanh nghiệp Đăng ký Độc quyền thương hiệu- nhãn hiệu- logo. Thương hiệu của bạn sẽ được bảo hộ chuyên biệt.

  Hãy Sở hữu Độc quyền Thương hiệu chỉ với 1 200 000 VNĐ. Làm ngay và luôn để Bạn- Doanh nghiệp và người tiêu dùng được bảo vệ.

  Đến với http://www.sohuutrituevietnam.net, chúng tôi cam kết giúp bạn thực hiện điều đó.

  Hotline : 0903 67 69 87
 2. 12
  0
  1
  sptoanbui
  Offline

  sptoanbui New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hãy đến với chúng tôi, Công Ty cổ Phần Quốc Tế An Bảo cam kết sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.
 3. 12
  0
  1
  sptoanbui
  Offline

  sptoanbui New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thương hiệu- LOGO của Công ty Bạn đang bi nhái- giả mạo trên thị trường làm ảnh hưởng đến uy tín và tình hình sản xuất kinh doanh. Để bảo vệ uy tín cho sản phẩm- dich vụ chất lượng của công ty. Hãy Sở hữu Độc quyền Thương hiệu chỉ với 1 200 000 VNĐ.

  Đến với http://www.sohuutrituevietnam.net để được tư vấn và bảo hộ chuyên biệt.

Chia sẻ trang này