Toàn Quốc - Top 2 cách phục hình răng sứ hiệu quả | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Top 2 cách phục hình răng sứ hiệu quả

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi HairStyle2812, 10/9/15.

 1. 139
  0
  16
  HairStyle2812
  Offline

  HairStyle2812 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lựa chọn phương pháp làm răng sứ để phục hình răng đôi khi gây khó dễ cho bệnh nhân vì không biết loại nào tốt hơn. Nha khoa Hoàn Mỹ giới thiệu 2 cách phục hình được áp dụng cho nhiều trường hợp nhất tại trung tâm. Căn cứ vào đó bạn sẽ lựa chọn được cho mình cách tốt và phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Răng sứ là sản phẩm công nghệ cao được dùng phổ quát trong nha khoa. Răng sứ có đặc tính sinh học tương đương như răng thật do đó được các chuyên gia khuyên dùng trong các trường hợp cần thay thế, phục hình cho răng hỏng hoặc mất vì nhiều lý do khác nhau.

  Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế, bệnh nhân muốn làm răng vĩnh viễn có thể chọn lọc phương pháp làm răng sứ vĩnh viễn trên implant hoặc làm cầu răng sứ. Mỗi phương pháp đều có lợi thế riêng, tuy nhiên xét về lâu dài việc sử dụng implant vẫn được đánh giá là phương pháp tốt nhất

  dùng răng sứ kim loại có ưu điểm là bền cứng, tuy nhiên về lâu dài dễ bị đen viền nướu, nếu vệ sinh không tốt có thể gây viêm nướu do kim khí tiếp xúc lâu ngày với nướu răng gây ra. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế mà lựa chon cho mình giải pháp ăn nhập nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Đương nhiên sự thành công của một giải pháp còn phụ thuộc rất nhiều vào độ uy tín cũng như chuyên môn của những thầy thuốc tại Nha khoa mà bệnh nhân chọn lựa để làm răng.

  Xem thêm: Chụp răng sứ giá bao nhiêu

Chia sẻ trang này