Trang điểm mắt tròn đáng yêu như thế nào | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Trang điểm mắt tròn đáng yêu như thế nào

Thảo luận trong '17 - THUỐC - DƯỢC PHẨM - CHĂM SÓC SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP - THỂ THAO' bắt đầu bởi vanphieulinh, 1/9/15.

 1. 84
  0
  6
  vanphieulinh
  Offline

  vanphieulinh Member

  Tham gia ngày:
  26/6/15
  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  (Trang điểm) – Bạn đã biết trang điểm mắt với đôi mắt trong xoe chưa? Hay bạn đã trang điểm đôi mắt đó đúng cách chưa? Sau đây là một vài mẹo nhỏ trang điểm mắt tròn sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt tròn đáng yêu và trong sáng của bạn đó.

  [​IMG]
  Nếu như bạn muốn tạo cho khuôn mặt mình 1 vẻ tươi sáng và trẻ trung thì hãy quan tâm trước tiên đến việc trang điểm mắt. 7 bước trang điểm mắt cơ bản này sẽ giúp cho bạn thay đổi phong cách trang điểm cho mình trong năm mới để nhìn thật xinh đẹp, thông minh với 1 đôi mắt to và trong sáng.

  Bước thứ 1: Bạn dùng lông mi giả để giúp cho đôi mi của mình thật dài và dày. Cũng có thể dùng mi giả số 4 hoặc mi giả số 7 để tạo ra hàng mi mắt tự nhiên nhất. Nếu như lông mi giả mà hơi dài so với khuôn mắt của bạn thì bạn có thể sử dụng kéo tỉa gọn bớt 2 bên mi sao cho khớp với đường mí có sẵn.

  Bước thứ 2: Cũng dùng loại mi giả gắn vào mí dưới mắt để làm cho đôi mắt to và long lanh hơn. Bạn chỉ nên dán cho các đoạn mi giả ở phần mí dưới với độ dài vào khoảng 2/3 độ dài của mí mắt.

  [​IMG]

  Bước thứ 3: Sử dụng màu mắt đen kẻ 1 đường thật đậm lên sát mi mắt trên. Bạn nhớ hơi kéo dài đường kẻ xuống phần đuôi mắt đôi chút.


  [​IMG]

  Bước thứ 4: Với phần mi mắt phía dưới, bạn nên dùng chì đen để đánh viền mắt dưới, kẻ sát mi mắt một độ dài khoảng 2/3 mi mắt để tạo thành viền mắt giả cho đôi mắt.


  [​IMG]

  Bước thứ 5: Dùng màu mắt nhũ trắng để kẻ cho khóe mắt. Cách trang điểm này sẽ tạo cảm giác đôi mắt của bạn trông thật to và sáng hơn.


  [​IMG]

  Bước thứ 6: Với phấn má, bạn hãy dùng... (Xem nốt bài viết tại Trang điểm mắt tròn)

Chia sẻ trang này