Hồ Chí Minh - Trang trí văn phòng cao cấp với chậu cây cảnh | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Trang trí văn phòng cao cấp với chậu cây cảnh

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi hieuhoang, 11/5/15.

 1. 1
  0
  1
  hieuhoang
  Offline

  hieuhoang New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Tiếng tăm tốt một chậu trồng trọt đẹp là nhân tố mang tính quyết định đến vẻ đẹp tổng thể của chậu cây. Trong đó màu sắc chậu trồng cây chiếm tỷ lệ quan trọng trong việc xem xét một chậu trồng cây có phù hợp với cây trồng và không gian đặt chậu cây hay không. Vì thế khi chọn chậu trồng trọt thì ngoài lựa chọn hình trạng chậu trồng trọt bạn nên chú ý đến phần màu sắc của chậu trồng cây. Một số điểm mà bạn nên để ý để chọn được một chậu trồng cây có màu sắc ăn nhập như sau:

  Click vào cây cảnh văn phòng để biết chi tiết  Liên hệ : 0938415815 (anh Hiếu)

  Màu sắc chậu trồng cây phải hợp với màu của cây trồng , thông thường cây cảnh thường là những cây xanh nhưng ngoài ra cũng có những giống có có màu sắc đặc biệt như đỏ , tía , vàng , trắng , …Nhưng như vậy vẫn chưa đủ , màu sắc của chậu trồng trọt cũng phải phù hợp với màu sắc tổng thể của lĩnh vực đặt chậu trồng trọt. Màu sắc của lĩnh vực này bao gồm màu của các nội thất trang hoàng tại đây , màu sàn hay trần nhà , màu tường , … thông thường màu sắc của không gian sẽ được thiết kế và xây dựng theo tông với nhau nên bạn có thể dựa vào tông màu chung của từng không gian để lấy làm thước đo chọn màu chậu trồng cây.


  [​IMG]

  Màu sắc cũng được phân loại theo từng loại cụ thể. Một trong những cách phân loại màu sắc chủng yếu nhất chính là phân màu theo gam. Theo đó màu sắc được chia thành ba gam chủ yếu: gam màu nóng , gam màu lạnh và gam màu trung tính.

  Để đơn gian nhất thì bạn hãy lựa chọn những chậu trồng trọt có màu sắc trung trính vì những màu nay khá dễ phối hợp với những màu sắc khác mà không bị tương phản với nhau. Đó là những màu như: , xám , nâu nhạt , màu khói , ..Màu trung tính dễ hợp với những cây cảnh màu xanh thường thấy.


  [​IMG]

  Nếu muốn có được một mẫu chậu trồng chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt hơn thì bạn hãy thử qua những gam màu nóng hay gam màu lạnh. Gam màu nóng ăn nhập với những ngôi nhà theo phong cách trẻ trung , đương đại như: đỏ , vàng , cam , hồng đậm . Tuy nhiên những màu như thế này cũng chỉ phù hợp với cây cảnh có màu xanh.

  Còn gàm màu lạnh phù hợp với nhà theo phong cách cổ điển và hiện đại. Những gam màu lạnh như: các màu nhạt như màu pastel , màu trắng ngà , màu xanh cực nhạt , xanh da trời nhạt , màu mint , ..Những này này phù hợp với nhiều màu cây khác nhau. Đối với cây có là tím hay đỏ thì bạn có thể chọn màu trung tính hoặc những màu lạnh như màu xanh ngọc nhạt , màu trắng đục. Còn những màu lạnh khác đều phù hợp với cây canh màu xanh.


  [​IMG]

  được tràn đầy hy vọng một tẹo chia sẽ của chúng ta có xác xuất giúp đỡ bạn trong việc chọn lọc một chậu trồng trọt có màu sắc phù hợp nhất. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng ta. Chúng ta là nhà cung cấp chậu trồng cây có nhiều năm kinh niệm và danh tiếng tốt cao trên trị trường nên bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chia sẻ trang này