Toàn Quốc - Tư vấn lắp đặt thiết bị báo cháy cho chung cư, biệt thự | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Tư vấn lắp đặt thiết bị báo cháy cho chung cư, biệt thự

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi hoangquyen1411, 23/6/15.

 1. 500
  0
  16
  hoangquyen1411
  Offline

  hoangquyen1411 Member

  Tham gia ngày:
  18/12/14
  Bài viết:
  500
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một khía cạnh quan trọng của công tác PCCC là phát hiện kịp thời đám cháy đang bùng phát, đồng thời cảnh báo cho cư dân trong tòa nhà và các tổ chức cứu hỏa.

  Đây là vai trò quan trọng của hệ thống phát hiện cháy và báo động. Tùy thuộc vào kịch bản ngăn chặn đám cháy, cấu trúc tòa nhà và mục đích sử dụng; số lượng và đối tượng cư ngụ; giới hạn của nội dung và nhiệm vụ, các hệ thống này có thể cung cấp một số chức năng chính:

  1. Thứ nhất, nó cung cấp một phương tiện để phát hiện đám cháy đang bùng phát theo phương pháp thủ công hoặc tự động.

  2. Thứ hai, nó cảnh báo cho cư dân trong tòa nhà biết có cháy và sự cần thiết phải sơ tán.

  3. Một chức năng phổ biến là truyền tín hiệu thông báo cháy cho cơ quan PCCC hoặc tổ chức ứng phó khẩn cấp khác.

  4. Chúng cũng có thể ngắt nguồn điện, điều khiển thiết bị xử lý không khí, hoặc các hoạt động đặc biệt khác (thang máy, cửa ngăn cháy...). thiết bị báo cháy Và nó có thể được sử dụng để khởi động hệ thống phòng cháy

  Với thiết bị phòng cháy mọi cơ sở hạ tầng, vật chất, dụng cụ, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những thiệt hại vô cùng to lớn mà ngọn lửa có thể mang lại. Thiết bị với các đầu báo khói, báo nhiêt,...và tủ trung tâm sẽ thông báo cho bạn chính xác vùng nào đang có nguy cơ và nguyên nhân gây nên cháy giúp bạn phát hiện nguy cơ cháy từ sớm , từ đó có biện pháp loại trừ một cách tốt nhất.

  Với những hệ thống báo cháy được thiết kế phù hợp, đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn những tính năng hữu dụng nhất:

  • Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra.

  • Báo trước cho bạn những hiểm họa xắp xẩy ra (nhờ hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas… )

  • Bạn có thể dẽ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ những thiết bị báo cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo và rất dễ xử dụng).

  Chúng ta cần trang bị đầy đủ những phương tiện phòng cháy báo cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có sự cố xảy ra. Chỉ có những hệ thống báo cháy, chữa cháy được thiết kế đúng đắn, đầy đủ chức năng, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho cao ốc, nhà xưởng, ngôi nhà thân yêu của bạn một cách chắc chắn khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra.

  Công Tắc Khẩn:

  Nếu những thiết bị khởi báo trên là loại thiết bị kích hoạt tự động, thì công tắc khẩn là loại thiết bị kích hoạt thủ công.

  Nói cách khác, con người có thể chủ động kích hoạt tín hiệu báo cháy bằng cách tác động vào thiết bị này mỗi khi chính mình tận mắt phát hiện cháy trước khi các thiết bị báo cháy khởi kích.

  Một hệ thống phòng cháy tự động tiêu biểu sẽ có 3 thành phần như sau:

  1. Trung tâm báo cháy

  Được thiết kế dạng tủ, bao gồm cc thiết bị chính : một mainboard, một biến thế, một battery.

  2. Thiết bị đầu vào

  - Đầu báo: báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa.

  - Công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).

  3. Thiết bị đầu ra

  - Bảng hiển thị phụ (bàn phím).

  - Chuông báo động, còi báo động.

  - Đèn báo động, đèn exit.

  - Bộ quay số điện thoại tự động.

  Chúng ta cần trang bị đầy đủ những phương tiện thiết bị báo cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có sự cố xảy ra.Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng thiết bị phòng cháy của chúng tôi : Có hệ thống máy bơm chữa cháy đồng đều với công suất cung cấp nước từ nhỏ đến lớn, hệ thống trục ống xuyên suốt các tầng tòa nhà, giám sát hệ thống thông qua trung tâm báo cháy được đặt phòng điều khiển gắn liền các hệ thống phòng cháy, báo khói, đầu phun nước lắp đặt tất cả các khu vực trong tòa nhà, chuông báo cháy được lắp đặt ở tất cả các tầng đặc biệt dọc hai bên tòa nhà là cầu thang bộ thoát hiểm , các cầu thang bộ có bố trí hệ thống đèn sự cố khi xảy ra mất điện,ở các tầng có lắp đặt thiết bị báo cháy tại chỗ, xung quanh tòa nhà lắp đặt các đường ống cứu hỏa lớn, ...

  Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng đến công tác đào tạo cán bộ, kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật, chuyên viên và đặc biệt chúng tôi cũng cộng tác với nhiều tiến sỹ, cán bộ là giảng viên các trường đại học về công tác phòng cháy chữa cháy của Bộ Công an, học viện an ninh v.v. để đào tạo, huấn luyện về nghiệp vụ cũng như các kỹ thuật, việc sử dụng về các thiết bị báo cháy nhằm tối đa hóa công tác phòng cháy chữa cháy cho khách hàng.  CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

  Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

  ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

  Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Chia sẻ trang này