Tư vấn thành lập công ty tại TP.HCM | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Tư vấn thành lập công ty tại TP.HCM

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi dichvu2012, 10/8/12.

 1. 0
  0
  0
  dichvu2012
  Online

  dichvu2012 Guest

  Bạn ước mơ mở một doanh nghiệp để kinh doanh một lĩnh vực nào đó? Bạn muốn ước mơ đó nhanh chóng trở thành sự thật. Bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề: có thể là vốn, mặt bằng, đối tác, … hay có thể bạn đang đau đầu về thủ tục đăng ký?
  Bạn mong muốn sẽ thực hiện các bước hồ sơ thành lập công ty một cách nhanh chóng để tạo đà tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình. Điều đó không hề khó!

  Khi muốn thành lập một công ty chắc hẳn bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời nhưng bạn còn bề bộn với một đống thứ phải lo lắng như vốn, hình thức kinh doanh, giấy phép, địa điểm....Hãy để chúng tôi công ty TNHH Khoa Học Trí Tuệ cùng chia sẻ với bạn những khó khăn đó, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng một nền móng thật hoàn thiện và tiện lợi nhất.

  Đến với dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ của Công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tổng thể về đăng ký logo, nhãn hiệu độc quyền, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, chỉ dẫn địa lý, … Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đăng ký quyền tác giả do chính những sáng tác mà bạn có bằng công sức và chi phí của riêng bạn.
  Công ty TNHH Khoa Học Trí Tuệ rất hân hạnh được tư vấn và cam kết sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
  Hotline: 0928191916

Chia sẻ trang này