Tua vít, bộ tua vít đa năng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Tua vít, bộ tua vít đa năng

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 3/6/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tua vít, bộ tua vít đa năng là dụng cụ cầm tay được dùng chủ yếu trong sửa chữa và gia công cơ khí.Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản xuất dụng cụ cơ khí xuất khẩu các nước trên thế giới. Tại Việt Nam công ty cổ phần B2B Trọng Tín là đại diện chính thức và duy nhất của Gennius, sản phẩm được nhập khẩu 100%.


  [​IMG]

  Tua vít


  Tua vít là dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất bằng hợp kim lên rất bên, được thiết kế gồm có 2, 4, 6, 8 cạnh. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với từng công việc. Với chế tạo không toét đầu, tay cầm bằng nhựa tạo cảm giác chắc chắn sẽ mang cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.


  [​IMG]

  Bộ tua vít đa năng




  Bộ tua vít đa năng bao gồm rất nhiều loại tua vít như 2,4,6,8 cạnh sản phẩm có kích thước khác nhau thuận tiện cho nhiều mục đích khác nhau. Bộ tua vít được đựng trong hộp thuận tiện cho việc di chuyển mang lại khi sửa chữa. Bộ tua vít được sử dụng trong nhiều công việc khác nhau như sửa chữa ô tô, mô tô và các công việc khác.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này