Toàn Quốc - tương trợ mua ngôi nhà, ước mơ của mọi người | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc tương trợ mua ngôi nhà, ước mơ của mọi người

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi ngokimyen0802, 15/5/15.

 1. 5
  0
  1
  ngokimyen0802
  Offline

  ngokimyen0802 New Member

  Tham gia ngày:
  14/3/15
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  “An cư - Lạc nghiệp” là ước mong của tất mọi người. Ngày nay, việc sở hữu một ngôi nhà để ổn định cuộc sống, chăm sóc con cái và tiện lợi trong công việc… quả thật là một điều không hề dễ dàng. Ai cũng biết tầm quan trọng của “An cư”, nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Vậy, làm cách nào để sở hữu ngôi nhà mong ước sớm nhất và hiệu quả nhất?

  1. Ngân hàng cho vay mua nhà:

  Mỗi tháng chúng ta phải chi một khoản tiền đáng kể cho tiền thuê nhà, đồng thời lại dành dụm riêng một phần thu nhập cho việc mua nhà trong ngày mai, trong khi lạm phát và mất giá đồng bạc đang ngày càng tăng cao. Hãy thử nghĩ ngôi nhà đích của bạn trong bữa nay là 1 tỷ đồng, sau 10 năm nữa giá cũng của ngôi nhà đó là 1,5 tỷ đồng. Vậy thì đến khi nào nó mới thuộc về bạn?
  Giải pháp tốt nhất mà chúng tôi đưa ra là vì sao bạn không sở hữu nó ngay trong bữa nay với sự tương trợ từ Ngân hàng? hiện tại với thủ tục vay vốn đã được tối giản hóa, viên chức nhà băng nồng hậu - chuyên nghiệp, tài sản thế chấp là chính ngôi nhà bạn mua thì việc An cư là điều hoàn toàn có thể. Đặc biệt nếu bạn mua nhà đất nằm trong danh mục có kết liên của Ngân hàng thì điều kiện vay, thủ tục… sẽ càng thuận tiện hơn.
  Khi đó, thay vì phải chi tiền thuê nhà hàng tháng, số tiền đó sẽ được dùng để chi trả dần cho khoản vay của chính bạn.

  2. hà tằn hà tiện tiền:

  Trường hợp bạn không muốn mang áp lực trả nợ và cũng đã có một nguồn tiền kha khá thì việc còn lại là hãy nỗ lực tăng tốc tiến dần đến đích mua nhà. hiện giờ nhà băng có hình thức gửi tích lũy đều đặn hàng tháng/quý… tùy theo khả năng thực tế của Khách hàng. Bạn nên chọn phương án gửi tiền này để bảo đảm kế hoạch tài chính thành hiện thực. ngoại giả số tiền hiện có cũng có thể gửi Ngân hàng để nảy lợi nhuận, ngừa rủi ro khi cất giữ tiền mặt tại nhà.

  * Tham khảo các bước bắt đầu với ngôi nhà ước mơ:

  kiếm thông báo: Ngôi nhà đích cần có, thông báo bất động sản, thủ tục mua bán - sang nhượng nhà cửa, đất đai, các ưu đãi vay hiện có.
  Xác định khả năng tài chính: Khả năng chi trả, thu nhập - ăn xài ngày nay, thời kì vay, chuẩn bị 20% giá trị bất động sản định mua, nguồn chi trả dự phòng…
  Tham khảo bí quyết vay: Tham khảo từ người thân - bạn bè và viên chức Ngân hàng.

  Đang có nhiều thông tin hot trên web tham khảo thêm về Vay mua xe

Chia sẻ trang này