Tuyệt chiêu tiết kiệm pin đơn giản cho iPad | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Tuyệt chiêu tiết kiệm pin đơn giản cho iPad

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi locxoay2014, 19/8/14.

 1. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuyệt chiêu tiết kiệm pin đơn giản cho iPad - Tìm hiểu cách thay man hinh ipad air chỉ cho bạn để sạc pin cho điện thoại thông minh của bạn

  [​IMG]

  Tắt tự động tải về

  IO7 ra mắt vào tháng Chín năm ngoái. Nhờ vào phiên bản hệ điều hành mới, có rất nhiều điều bạn cần phải tải về và iPhone làm tất cả điều đó một mình (tự động), ngoại trừ các điện thoại thông minh cần nhiều năng lượng hơn. Để tắt tính năng này bạn vào Settings / iTunes và App Store / tự động tải về. Sau đó nhấn vào nút màu xanh lá cây để chế độ Off.

  Nếu bạn không muốn điên đầu về việc nhanh hết pin thì sau đây thay man hinh ipad 2 sẽ hướng dẫn một số cách tiết kiệm pin với các phiên bản mới của hệ điều hành iOS 7 với nhiều tính năng hơn, cần nhiều năng lượng để hoạt động.

  Tắt ứng dụng làm mới

  Tính năng tự động làm mới dungcua nội bộ một ứng dụng ngay lập tức sau khi iPhone của bạn với kết nối Wi-Fi về cơ bản có nghĩa là dữ liệu tìm kiếm iPhone của bạn cho tất cả các ứng dụng đang mở, nhưng bạn không sử dụng ứng dụng. Để vô hiệu hóa tính năng này, hãy vào Settings Phần / General / ngủ ứng dụng cập nhật. Từ đó, bạn có thể chọn để tắt tính năng này cho một số lượng nhất định các ứng dụng hoặc cho tất cả các ứng dụng khác nhau bằng cách nhấn nút màu xanh.

  Sạc quá lâu sẽ giết iPhone của bạn! Điều này là sai. Nếu bạn vẫn sạc pin điện thoại của bạn đã được báo cáo mặc dù đầy đủ (100% pin), điều này sẽ không làm hỏng điện thoại. Tuy nhiên, chu kỳ tuổi thọ pin. Mỗi pin có thể chịu được một số lượng nhất định của chu kỳ cước trước khi nó được trơ. Đó là lý do tại sao điện thoại cũ cần phải được nạp thường xuyên hơn. Công thức nấu ăn: rất ít bộ sạc pin cho iPhone của bạn và giúp cho quá trình sạc pin hiệu quả hơn.

  Nguồn : Hướng dẫn một số cách tiết kiệm pin cho iphone và ipad

Chia sẻ trang này