Tuyệt chiêu về những tính năng hay của iPad | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Tuyệt chiêu về những tính năng hay của iPad

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi locxoay2014, 12/8/14.

 1. 81
  0
  6
  locxoay2014
  Offline

  locxoay2014 Member

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuyệt chiêu về những tính năng hay của iPad - Chỉ cần bạn hơi lắc chiếc của mình và nó sẽ mang đến nhiều tùy chọn để bạn có thể hủy bỏ, tiếp tục hoặc hoàn tác việc gõ của bạn. Thật tiện lợi phải không?

  Có thể khá khó khăn với nhiều người dùng khi gõ các kí tự trên một màn hình nhỏ, vì bạn có thể sẽ mắc nhiều lỗi khi viết. Đó là lý do tại sao Apple đã xây dựng tính năng thay man hinh ipad 2 tuyệt vời và hữu ích này.


  [​IMG]


  Thiết lập password bằng chữ cái

  Việc thiết lập thay man hinh ipad mini một password bằng chữ cái có thể tăng tính bảo mật cho chiếc iPhone ,ipad của bạn. Để cài đặt, đầu tiên chọn Setting, tại thẻ General bạn hãy chọn mục “Passcode lock”. Sau đó tắt tính năng “Simple Passcode”, lúc này bạn đã có thể thiết lập password cho mình bằng các ký tự chữ cái.

  Chức năng nhắc nhở với GPS

  Đây là một trong những tiện ích mà nhiều người không biết về iPhone. Chiếc iPhone của bạn có thể nhắc nhở bạn làm điều gì đó khi bạn rời khỏi hoặc đến một nơi nào đó. Để sử dụng chức năng này, bạn chỉ cần thiết lập một nhắc nhở, sau đó nhấp vào biểu tượng thông tin để kích hoạt tính năng vị trí. iPhone của bạn sẽ sử dụng GPS để nhắc nhở bạn khi bạn đã ở vị trí mà mình đánh dấu trong nhắc nhở. Đây là tiện ích hoàn hảo cho những người bận rộn và thay man hinh ipad air khiến bạn bớt lo lắng nếu có quá nhiều thứ cần phải ghi nhớ và thực hiện.

Chia sẻ trang này