Tuýp, súng vặn bu lông | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Tuýp, súng vặn bu lông

Thảo luận trong '3 - THIẾT BỊ ĐIỆN MÁY - ĐỒ GIA DỤNG' bắt đầu bởi b2btrongtin, 6/5/15.

 1. 121
  0
  16
  b2btrongtin
  Offline

  b2btrongtin Member

  Tham gia ngày:
  11/2/15
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuýp, súng vặn bu lông là những dụng cụ cầm tay chất lượng cao được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô và máy móc. Dụng cụ được sản xuất bởi tập đoàn Genius chuyên gia sản suất dụng cụ cầm tay hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam công ty cổ phần B2B Trọng Tín là đại diện chính thức của hãng, sản phẩm được nhập khẩu 100%.

  [​IMG]

  Tuýp


  Tuýp được sản xuất từ hợp kim lên rất bền không bị sét rỉ khi sử dụng, bộ tuýp được làm đầy đủ các chi tiết hiện nay. Tuýp được thiết kế với nhiều tác dụng khác nhau nhu vặn bu lông, ốc vít vời kích thước khác nhau có thể vặn được nhiều loại khác nhau. Tuýp được đựng vào hộp thận tiện cho việc di chuyển. Hộp còn co tay vặn, thanh nối, đầu tuốc nơ vít giúp cho công việc thuật tiện hơn.

  [​IMG]

  Súng vặn bu lông
  Súng vặn bu lông là dòng sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Được sản xuất từ hợp kim và mạ một lớp crôm lên sung không bị rỉ . Súng được thiết kế lắp được tất cả các đầu khẩu hiện nay. Súng được đựng trong hộp thuận thiên cho việc di chuyển mang lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN B2B TRỌNG TÍN

  Chuyên cung cấp: Dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay Genius , máy gia công cơ khí chuyên dụng, phụ kiện máy phay, phụ kiện máy tiện, phụ kiện máy trung tâm gia công, phụ kiện gá kẹp, phụ kiện máy mài & edm, dụngcụ cắt, dụng cụ đo kiểm Vertex.

  Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Showroom: 211 Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

  Email: info.geniustools@gmail.com Yahoo: info.geniustools Skype: info.geniustools.

  Nguồn: http://geniustools.vn/

Chia sẻ trang này