Tỳ Hưu theo phong thủy | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Tỳ Hưu theo phong thủy

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi thanhcong2705, 10/8/12.

 1. 0
  0
  0
  thanhcong2705
  Offline

  thanhcong2705 Guest

  Theo phong thủy , Tỳ Hưu là một loại thú dữ,nhưng lại là một loại thú mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ Hưu còn có tên gọi khác là Thiên Lộc.
  Tỳ Hưu trong phong thủy :Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, Tỳ Hưu có tác dụng mang lại điều tốt lành : Như chiêu tài lộc bốn phương vì TÌ HƯU không có đích nên húc tài khí bốn phương vào mà không có ra, nên những người kinh doanh Buôn bán hay đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty…để húc tài khí bốn phương. Tỳ Hưu khi đặt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

  Tỳ Hưu và tác dụng trong phong thủy:
  Theo truyền thuyết thì nó là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là "hươu trời" hai cái sừng của nó có tác dụng "trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ.
  Như mang nhiều tài lộc, nhất là ở các sòng bạc,văn phòng công ty,cửa hàng kinh doanh, phòng làm việc... người ta đều chưng Tỳ Hưu, nhưng được bảo vệ rất kỹ, vì sợ mất trộm, sẽ gây ra nhiều điều xúi quẩy cho họ.Tỳ hưu ngoài việc có tác dụng chiêu tài lộc không liêm chính như trên, Tỳ Hưu cũng còn có tác dụng chiêu tài lộc liêm chính, nên những người kinh doanh cũng đặt Tỳ Hưu ở nhà và ở công ty,bàn làm việc...

  Ảnh tuong phong thuy tỳ hưu
  [​IMG]
  Xem thêm tuong phong thuy

  Hà Nội : Số 271 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  ĐT:04.668.34.296 - 0986.847.296 - 0122.8998.869
  Sài Gòn: Số 99 Cao Thắng - Phường 3 - Quận 3 - Hồ Chí Minh
  Email: dodongmynghe@gmail.com
  ĐỒ ĐỒNG VIỆT NAM: http://dodongvietnam.com

Chia sẻ trang này