Toàn Quốc - tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới tiêu khiển ra sao | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc tỷ phú trẻ tuổi nhất thế giới tiêu khiển ra sao

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi vanduong246, 5/9/15.

 1. 7
  0
  1
  vanduong246
  Offline

  vanduong246 New Member

  Tham gia ngày:
  30/8/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Evan Thomas Spiegel (sinh ngày 4 tháng 6 năm 1990), là người đồng sáng lập và cũng là giám đốc điều hành (CEO) của Snapchat, một công ty được đăng ký kinh doanh các dịch vụ trên điện thoại di động tại Mỹ. Với tài sản ròng 1,5 tỷ USD, Evan Spiegel, 24 tuổi, chính thức trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới, theo tạp chí Forbes.

  Evan Spiegel sinh ra tại Los Angeles, California, cha mẹ anh là John W. Spiegel và Melissa Ann Thomas, cùng làm nghề luật sư. Khi còn nhỏ, anh theo học tại một nhà thờ Tân giáo, sau đó được đào tạo tại Trường Nghệ thuật và Khoa học Crossroads ở Santa Monica, và tiếp theo là Đại học Stanford.

  Trong khóa học nghiên cứu, thiết kế sản phẩm tại Stanford, anh đã đề xuất Snapchat như một dự án lớp học. Nhận ra được giá trị thương mại của dịch vụ này, Spiegel cũng với hai người bạn là Robert Murphy và Reggie Brown, đã thành lập công ty ứng dụng điện thoại di động Snapchat. Spiegel trở thành CEO của công ty này. Năm 2012, Evan rời Stanford để tập trung vào Snapchat trước khi hoàn thành khóa hoc tại đây.

  [​IMG]

  Snapchat là một công ty công nghệ chuyên về chuỗi các ứng dụng tin nhắn hình ảnh. Khi sử dụng Snapchat, người dùng có thể chụp ảnh, quay video, thêm cả văn bản hay các bản vẽ, và gửi chúng vào một danh sách các người nhận tùy ý. Những hình ảnh và video này được gọi là "Snaps". Người dùng thiết lập một giới hạn thời gian cho người nhận để xem snaps của họ, và các snaps này sẽ tự hủy khi hết thời gian được cài đặt trước. Ứng dụng thông minh này đặc biệt phổ biến đối với lứa tuổi thanh thiếu niên.

  Trong năm đầu tiên ra mắt, Snapchat ngay lập tức nhận được 163 triệu USD tài trợ từ bảy nhà đầu tư. Với ứng dụng chiến lược Snapchat, công ty đã nhanh chóng phát triển và trở nên mạnh mẽ như ngày nay.

Chia sẻ trang này