Toàn Quốc - Ưu điểm nổi bật của của dịch vụ cho thuê văn phòng "ảo" bây giờ. | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Ưu điểm nổi bật của của dịch vụ cho thuê văn phòng "ảo" bây giờ.

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi huy1993, 4/5/15.

 1. 44
  0
  6
  huy1993
  Offline

  huy1993 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc thuê trụ sở văn phòng cao cấpi, tại một nơi thuận tiện, không phải là việc dễ dàng đối với mọi doanh nghiệp, trong khi tiết kiệm phí tổn là vấn đề mà nhiều nhà kinh doanh đang đề xuất và hướng tới. Bởi vậy nhiều nhà kinh doanh đã chọn đến dịch vụ văn phòng ảo như một giải pháp hiệu quả.

  [​IMG]

  Giải pháp văn phòng ảo cho phép các doanh gia không cần túc trực tại văn phòng mà có thể điều hành doanh nghiệp từ bất kỳ nơi nào với chỉ một địa chỉ email và một máy điện thoại, tuốt luốt những dịch vụ này đều được văn phòng “ảo” quản lý một cách chuyên nghiệp từ những giải pháp công nghệ thông tin mới nhất. Chị Vũ Hằng, đại diện dịch vụ cho thuê văn phòng ảo khu Giảng Võ cho biết: “Ngày nay, sự phổ biến của Công nghệ thông tin và viễn thông đã khiến tỷ lệ các cuộc gặp trực tiếp đã nhường chỗ cho giao tiếp qua điện thoại và email. Vì thế, tôi cho rằng việc đầu tư cho văn phòng là một sự lãng phí”.


  [​IMG]

  Văn phòng có đầy đủ trang thiết bị cho một văn phòng cao cấp

  Nhận và chuyển giấy tờ, giải đáp toàn bộ các cuộc điện thoại gọi đến liên lạcvà giao tiếp, đó là công việc bình thường mà chị Chu Khánh Chi vẫn làm hàng ngày. Điều đặc biệt là ở chỗ chị không phải là nhân viên của độc nhất một công ty mà là lễ tân của song song 15 doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản phí dịch vụ sẽ được đăng ký địa chỉ giao dịch hoặc địa chỉ kinh doanh, dùng tất cả các trang thỉết bị văn phòng khi cấp thiết. Loại hình dịch vụ này được gọi là dịch vụ văn phòng “ảo” và đang được khá nhiều công ty dùng hiện thời.


  Xin mời các you biết thêm về cho thuê văn phòng ảo -xem tại đây

Chia sẻ trang này