Toàn Quốc - Ưu điểm vượt trội khi bọc răng sứ toàn sứ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Ưu điểm vượt trội khi bọc răng sứ toàn sứ

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi HairStyle2812, 14/5/15.

 1. 139
  0
  16
  HairStyle2812
  Offline

  HairStyle2812 Member

  Tham gia ngày:
  28/8/14
  Bài viết:
  139
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến bọc răng sứ không kim loại không thể không đề cập đến độ bền chắc – nguyên tố quan tâm hàng đầu của phần nhiều bệnh nhân mong muốn phục hình cho răng. Răng sứ không kim khí cũng được chứng minh đảm bảo độ bền chắc, ăn nhai hoàn toàn như răng thật trong vòng từ 15-20 năm, thậm chí tồn tại vĩnh viễn cùng thân thể.

  Đối với răng sứ kim khí, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong và sau khi phục hình một thời kì răng sứ kim khí sẽ có hiện tượng oxi hóa dẫn đến đen viền chân răng, gây mất thẩm mỹ. Đây chính là một trong những hạn chế vốn có của dòng sứ kim khí. Mão răng toàn sứ thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật. Sau khi phục hình, răng sứ có màu sắc thiên nhiên, không bị thâm đen viền nướu ngay cả khi ánh sáng chiếu qua.

  Nếu như răng sứ kim loại thường còn khiến bạn băn khoăn về độ lành tính đối với cơ thể thì bọc răng sứ không kim khí lại mang đến độ an toàn, hoàn toàn không gây nên bất kỳ biến chứng nào. Răng sứ toàn sứ được làm với chất liệu hoàn toàn vô hại trong môi trường miệng nên thích ứng với toàn bộ mọi người kể cả người bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Làm răng sứ không kim khí, bạn có thể yên tâm không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

  Xem thêm: bọc răng sứ ở đâu tốt nhất hà nội

Chia sẻ trang này