Toàn Quốc - Ưu và nhược điểm của xu hướng văn phòng ảo cho các doanh nghiep hiện thờ | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Ưu và nhược điểm của xu hướng văn phòng ảo cho các doanh nghiep hiện thờ

Thảo luận trong '19 - NỘI THẤT - NGOẠI THẤT - VẬT LIỆU XÂY DỰNG' bắt đầu bởi huy1993, 28/4/15.

 1. 44
  0
  6
  huy1993
  Offline

  huy1993 Member

  Tham gia ngày:
  13/1/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giải pháp văn phòng ảo ngày một trở thành tuyển lựa hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm phí tổn trong thời gian khó khăn của nền kinh tế. Tuy nhiên, giải pháp nào cũng đều có hai mặt, đó là ưu và nhược điểm, văn phòng ảo cũng không phải là một ngoại lệ. So sánh ưu và nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo để có thể có những quyết định phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

  - Nhược điểm

  Dịch vụ văn phòng ảo dù đã ra đời và phát triển rất lâu trước đây nhưng trong thực tế đối với pháp lý thì vẫn còn là mô hình mới mẻ. Việc đăng kí kinh dinh cho văn phòng ảo vẫn còn là điểm chưa được xử lý triệt để. Tuy nhiên, với sự phát triển của mô hình này thì pháp luật vẫn đang tiến hành những thủ tục pháp lý cũng như sửa đổi để phù hợp hơn với nhu cầu dùng bây giờ của tầng lớp. Nếu doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh hợp thức, có giao tiếp rõ ràng với khách hàng, theo đúng luật pháp thì không có khó khăn nào.

  Nếu điểm trổi của văn phòng ảo là tiện tặn tổn phí cho thuê văn phòng thì thắc mắc ngày nay của loại hình dịch vụ này là vấn đề pháp lý.

  [​IMG]

  Vì đây là loại hình văn phòng ảo tích hợp vì thế việc gặp khách hàng hay đối tác cần phải hẹn trước và theo lịch thời gian bó buộc đã đăng ký trước. Do có nhiều doanh nghiệp cùng dùng dịch vụ trong cùng 1 toàn nhà thì để tránh ứ động lịch hiện các doanh nghiệp phải tuân thủ theo nguyên tắc và lịch làm việc, ít nhiều gây khó khăn cho việc tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

  Khi so sánh những ưu và nhược điểm của văn phòng ảo ta thấy được tại sao mà loại hình này lại trở thành ăn nên làm ra trong thời kì gần đây. Không phủ nhận những điểm còn hạn chế của loại hình này, tuy nhiên nó vẫn là giải pháp hợp cho các công ty nhỏ, vừa và nhân sự ít.

  - Ưu điểm

  Có thể nói ưu điểm lớn nhất mà văn phòng ảo sở hữu đó chính là tiết kiệm phí tổn. Là vấn đề quan hoài hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do mà thị trường văn phòng ảo hiện sôi nổi hơn bao giờ hết.

  Ích lợii chính là tiết kiệm chi phí đến 70% so với 1 văn phòng nhất định bình thường, song song sẽ tạo cho doang nghiệp bạn 1 sự chuyên nghiệp ngay từ ban đầu, tạo niềm tin nơi khách hàng, đối tác. Với hệ thống các phòng họp được thiết kế sáng trọng với trang thiết bị đương đại, những thiết bị văn phòng cao cấp.

  Ngoài ra nhân tố thời kì cũng đóng 1 vai trò cực kỳ quan trọng trong việc setup 1 văn phòng khi mới thành lập, nếu chọn lựa dịch vụ văn phòng ảo thì không phải lo lắng vấn đề này, hội tụ kinh dinh thôi.

  Tiếp theo đó chính là những tiện ích kèm theo khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ văn phòng ảo. Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về việc cung ứng các trang thiết bị, nội thất..cho văn phòng. Giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng về rủi ro về giá cả, chất lượng.

  [​IMG]

  Khi chọn lựa loại hình dịch vụ này thì doanh nghiệp được tạo điều kiện để xây dựng hình ảnh mà vẫn tiết kiệm chi phí, nhân công. Bởi văn phòng ảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết mà một văn phòng thực cần.

  Với hệ thống thông tin liên lạc đương đại, đội ngũ viên chức chuyên nghiệp bảo đảm cho doanh nghiệp được kết nối với khách hàng 24/24. Xây dựng hình ảnh đẹp nhất trong mắt khách hàng.

  Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là giải pháp tối ưu cho việc tiết kiệm chi phí, tập trung vào kinh doanh. Một giải pháp đơn giản, chất lượng với chi phí hợp lý.

Chia sẻ trang này