Hà Nội - Văn hóa Hàn Quốc ảnh hưởng tới Việt Nam | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Văn hóa Hàn Quốc ảnh hưởng tới Việt Nam

Thảo luận trong '10 - GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - DU HỌC - DẠY NGHỀ' bắt đầu bởi Thutrang19051996, 14/9/15.

 1. 269
  0
  16
  Thutrang19051996
  Offline

  Thutrang19051996 Member

  Tham gia ngày:
  30/7/15
  Bài viết:
  269
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nguồn tham khảo: Du học Hàn Quốc

  Làn sóng Hàn Quốc lan rộng khắp thế giới khoảng hơn chục năm về trước đã khiến đất nước Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng hầu khắp tới các nước Châu Á cả châu Âu và nhất là ảnh hưởng tới Việt Nam.

  [​IMG]

  Hàn Quốc đang là một đất nước hiện đại phát triển vậy văn hóa của Hàn Quốc ảnh hưởng tới Việt Nam thì có vấn đề gì bất lợi cho chúng ta không, hay điều đó cũng tốt ? Trước hết chúng ta tìm hiểu nguồn gốc của ảnh hưởng từ đâu. Bắt đầu có lẽ lớn nhất đó là từ phim ảnh, trước đó phim ảnh của Hàn Quốc được mua và chiếu trên truyền hình Việt Nam rất nhiều. Với phong cách làm phim mới diễn xuất tốt, những bộ phim dường như thu hút người xem dõi theo từng tập, tại đây người Hàn Quốc đã khéo léo giới thiệu những truyền thống văn hóa của họ, những cảnh sắc đẹp của đất nước đang thực sực phát triển. Tính cách, quan điểm của người Hàn Quốc cũng được thể hiện rõ nét qua những sinh hoạt hàng ngày của họ, lối sống có trên dưới trước sau tôn trọng bề trên.

  [​IMG]
  Hay những tác phong trong công việc, cách làm việc và suy nghĩ cũng được giới trẻ Việt Nam hiểu rõ khi xem qua truyền hình. Có thể áp dụng những tác phong đó vào trong cuộc sống của chúng ta ngày nay. Giúp giới trẻ Việt Nam có những tiến bộ giống với nước bạn Hàn Quốc.
  Ngoài ra những nét văn hóa khác được lan truyền và giới thiệu nhiều hơn khi Hàn Quốc bắt đầu đầu tư rất nhiều các dự án tại Việt Nam. Doanh nghiệp Hàn Quốc cũng nhận thấy Việt Nam là cơ hội phát triển cho họ, vì vậy mà phong cách làm việc đặt công việc lên hàng đầu người Việt Nam cũng học hỏi được đôi chút khi làm việc với người Hàn. Giờ đây món ăn đặc trưng của Hàn Quốc cũng được người Việt khá ưu thích. Phong cách ăn mặc Hàn Quốc, nhà phong cách Hàn,....

  [​IMG]

  Nói chung Văn hóa Hàn Quốc ảnh hưởng tới Việt Nam rất lớn, con người Hàn Quốc hiện đại, sáng tạo và hết mình vì công việc vì vậy chúng ta cũng có thể học hỏi nhiều điều từ Hàn Quốc, nhưng những nét văn hóa hay những giá trị cổ xưa nên được gìn giữ trọn vẹn.

  Du học Minh Đức giới thiệu !

  Thông tin được cung cấp bởi
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
  Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260
  Email: duhocminhduc@gmail.com
  Website: http://duhochanquoc.net.vn/

Chia sẻ trang này