Hà Nội - Việc làm nào có thể chủ động được thời gian | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Việc làm nào có thể chủ động được thời gian

Thảo luận trong '12 - THỜI TRANG NAM - MỸ PHẨM NAM' bắt đầu bởi dichvudidong, 8/9/15.

 1. 26
  0
  1
  dichvudidong
  Offline

  dichvudidong New Member

  Tham gia ngày:
  3/6/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tôi năm nay 27 tuổi và đang nuôi con nhỏ. Do hoàn cảnh khó khăn, chồng thì chỉ đi làm công cho người ta lương ba cọc ba đồng nên tôi muốn có được một công việc có thể chủ động được thời gian để vừa chăm con vừa có thu nhập. Mọi người bảo tôi buôn bán quần áo giá sỉ nhưng tôi thấy lo.

  [​IMG]
  Mẫu quần áo sỉ đẹp

  Tôi không có công việc ổn định. Từ khi ra trường thì tôi có đi làm văn phòng nhưng là công ty tư nhân nhỏ nên cũng không có chế độ đãi ngộ gì cho đường hoàng. Hiện tại tôi cũng tranh thủ nhận viết bài cho các diễn đàn và các website nhưng thú thực nó cũng mất rất nhiều thời gian mà tổn hao nhiều chất xám lại thu nhập chẳng được là bao. Công việc khi có khi không đã đành, nó còn làm tôi thấy khá mệt mỏi khi phải suy nghĩ nhiều và con lại khó nuôi nữa nên thực sự cảm thấy bế tắc.

  Tôi biết là ý tưởng với quần áo giá sỉ cũng hay. Hay ở chỗ là tôi biết cái này không nhất thiết phải mở shop mà chỉ cần đem ra lề đường để bán hoặc bán online cũng được cũng như tôi có thể chủ động được công việc và thời gian của mình nữa. Vấn đề là bây giờ tôi không có một chút kinh nghiệm gì trong lĩnh vực thời trang, không biết vải vóc như thế nào là tốt hay xấu; không biết nơi cung cấp quần áo nào là uy tín, trách nhiệm.

  [​IMG]
  Phân phối quần áo sỉ đẹp

  Hơn thế ở cái Sài Gòn này thì người bán quan ao gia si thì nhiều vô kể. Biết là hàng đẹp và rẻ thì ắt sẽ thu hút được người tiêu dùng, cũng biết là “trăm người bán, vạn người mua” nhưng không tránh khỏi sự lo lắng bởi vì buôn bán thường cần có cái duyên mới “ăn nên làm ra” được. Tôi sợ khi đầu tư vào rồi sẽ không lấy lại được. Ai có kinh nghiệm gì thì giúp tôi với nhé và đồng thời nếu có công việc nào khả thi hơn thì chia sẽ giúp tôi!

Chia sẻ trang này