Toàn Quốc - Viết thuê luận văn thạc sĩ – Một số vấn đề trong công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Viết thuê luận văn thạc sĩ – Một số vấn đề trong công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi truongvietstarland, 26/5/15.

 1. 7
  0
  1
  truongvietstarland
  Offline

  truongvietstarland New Member

  Tham gia ngày:
  6/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  thuê viết luận văn – Một số vấn đề trong công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới

  LỜI MỞ ĐẦU

  1. Sự cần thiết lựa chọn đề tài

  Năng lực của doanh nghiệp được hình thành từ nhiều yếu tố như tài chính, cơ sở vật chất, công nghệ, con người… Trong đó, con người là yếu tố quan trọng nhất đóng vai trò quản lý, sử dụng và khai thác các yếu tố còn lại.
  Phát triển nguồn nhân lực luôn là biện pháp cốt lõi để nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như bảo đảm tốt hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.
  Công ty cổ phần Hệ thống tích hợp mới


  − Thành lập năm 2005, giấy phép kinh doanh số: 0103020851.
  − Tên tiếng anh: New Intergrated Systems


  Joint Stock Company (NEOIS).

  − Trụ sở: Số 75 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  − Văn phòng giao dịch: Số 39/191 Minh Khai, Hoàn Kiếm Hà Nội.

  Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới bao gồm tích hợp hệ thống thông tin, viễn thông, cung cấp giải pháp, tư vấn và chuyển giao công nghệ. Do nhu cầu của thị trường, năm 2011 công ty tiến hành mở rộng lĩnh vực hoạt động sang tư vấn, thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
  Chiến lược phát triển của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới trong thời gian tới là duy trì sự phát triển thế mạnh trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin đồng thời tập chung phát triển các ngành nghề mới: tư vấn thiết kế công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, tư vấn giám sát, khảo sát địa chất công trình…
  Với nguồn nhân lực hiện tại, tuy có trình độ cao nhưng số lượng còn ít, chưa được đào tạo sâu và chưa có kinh nghiệm về những ngành nghề mới nên chưa thể đáp ứng được yêu cầu công việc, dẫn đến tình trạng một khối lượng lớn công việc rơi vào tay các đối thủ cạnh tranh do năng lực cạnh tranh của


  công ty còn thấp, doanh thu kinh tế của công ty chưa đạt được như kế hoạch đặt ra. Vì vậy phát triển nguồn nhân lực là yêu cầu cấp bách đối với công ty trong thời gian tới.

  2. Mục tiêu nghiên cứu

  − Nghiên cứu những ý luận cơ bản về quản trị và phát triển nguồn nhân lực để thấy được vai trò của quản trị và phát triển nguồn nhân lực đối với sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiêp trên thị trường.
  − Đánh giá thực trạng công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới, chỉ ra những hoạt động mà công ty đã thực hiện được để quản trị và phát triển nguồn nhân lực; căn cứ vào kế hoạch phát triển của công ty từ đó đưa ra những đề xuất cụ thể giúp cho việc quản trị và phát triển nguồn nhân lực, đảm bảo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tạo đà cho sự phát của công ty trong những năm tới.


  3. Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

  − Đối tượng nghiên cứu của luận văn là một số vấn đề trong công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực của một công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, CNTT và xây dựng, chuyên về tư vấn, thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, tư vấn giám sát…
  − Luận văn tập trung nghiên cứu nguồn nhân lực hiện tại của công ty CP Hệ thống tích hợp mới, bao gồm cả lao động trực tiếp và lao động gián tiếp tham gia vào hoạt động sản xuất kinh doanh.
  − Luận văn chỉ đề xuất một số nội dung quan trọng giúp cho việc quản trị và pháp phát triển nguồn nhân lực dựa trên cơ sở mục tiêu đã định của công ty.
  − Số liệu nghiên cứu được lấy từ hồ sơ lưu của công ty từ năm 2007 đến năm 2012.


  4. Phương pháp nghiên cứu

  − Luận văn được thực hiện bằng các phương pháp chủ yếu là thống kê, điều tra, phân tích và tổng hợp.

  − Thông tin và số liệu được lấy từ hồ sơ quản lý tại Phòng Kế hoạch tổng hợp của công ty CP Hệ thống tích hợp mới, các văn bản pháp luật của nhà nước và các tài liệu khác có liên quan đến nguồn nhân lực.
  − Các giải pháp phát triển nguồn nhân lực được đề xuất có tham khảo ý kiến của chuyên gia và người có kinh nghiệm.


  5. Ý nghĩa khoa học và thực tiễn của đề tài

  Luận văn hệ thống hoá những cơ sở lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp nói chung và chỉ ra những hoạt động trong quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới, từ đó đưa ra những nội dung cần thiết giúp cho việc quản trị và phát triển nguồn nhân lực của công ty. Đó là ý nghĩa thực tiễn của luận văn có thể sẽ được áp dụng trong công ty trong thời gian tới. Ngoài ra các công ty trong ngành và ngoài ngành có thể tham khảo luận văn để đánh giá, đề xuất giải pháp để phát triển nguồn nhân lực của công ty mình.

  6. Kết cấu của luận văn

  Ngoài phần mở đầu và kết luận, nội dung luận văn có kết cấu gồm 3 chương:
  Chương I: Cơ sở lý luận về quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp
  Chương II: Phân tích thực trạng công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới
  Chương III: Đề xuất một số nội dung cần thiết áp dụng cho công tác quản trị và pháp phát triển nguồn nhân lực tại Công ty CP Hệ thống tích hợp mới.

  [​IMG]
  Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ  Trong những năm qua, vấn đề phát triển nguồn nhân lực đã có nhiều công trình nghiên cứu của nhiều tác giả đề cập. Các công trình nghiên cứu đều nhấn mạnh về tầm quan trọng của quản trị và phát triển nguồn nhân lực; đồng thời đưa ra những kiến nghị khoa học về các định hướng và giải pháp đối với vấn đề này. Nhiều nội dung đã khẳng định về lý thuyết khoa học mang tính tổng quan giải quyết những vấn đề ở tầm vĩ mô, đặc biệt đối với quản trị và phát triển nguồn nhân lực nói chung, đồng thời cũng cho thấy những vấn đề quản trị và phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp có tính đặc thù, còn nhiều khoảng trống cần lý giải kịp thời.
  Kế thừa có chọn lọc những thành tựu của các tác giả đi trước, luận văn tập trung phân tích luận giải những vấn đề có tính lý luận và thực tiễn đang đặt ra trong quá trình quản trị và phát triển nguồn nhân lực của một doanh nghiệp cụ thể là Công ty CP Hệ thống tích hợp mới.


  Từ trước tới nay chưa có đề tài nào nghiên cứu về Công ty CP Hệ thống tích hợp mới. Vì vậy đề tài nghiên cứu “Một số vấn đề trong công tác quản trị và phát triển nguồn nhân lực của Công ty CP Hệ thống tích hợp mới” là một đề tài mới và có giá trị thực tiễn nhất định.

Chia sẻ trang này