Toàn Quốc - Với iOS 9, iPad có thể thay iPhone nhận cuộc gọi và tin nhắn | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Với iOS 9, iPad có thể thay iPhone nhận cuộc gọi và tin nhắn

Thảo luận trong '4 - ĐIỆN THOẠI - MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi hajnguyen666, 19/6/15.

 1. 857
  0
  16
  hajnguyen666
  Offline

  hajnguyen666 Member

  Tham gia ngày:
  12/3/15
  Bài viết:
  857
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tính năng Continuity trong iOS 9 cho phép người dùng nhận cuộc gọi đến điện thoại iPhone trên máy Mac hoặc iPad thông qua kết nối mạng dữ liệu, thay vì phải cùng trên một mạng Wi-Fi như trước đây.
  >> Tham khảo sản phẩm: iPad cũ | iPad 2 cũ | iPad Mini 3 cũ
  [​IMG]
  Phiên bản hệ điều hành di động iOS 9 sắp được phát hành rộng rãi sẽ cung cấp tính năng Continuity nâng cấp, qua đó cho phép người dùng nhận các cuộc gọi, tin nhắn tới iPhone trên máy tính bảng iPad hay máy tính Mac dù đang ở bất cứ nơi đâu.


  Được biết, Continuity là tính năng trên iOS và hiện chỉ cho phép người dùng nhận cuộc gọi, tin nhắn iPhone trên iPad hoặc Mac khi các thiết bị này có cùng kết nối mạng Wi-Fi.
  Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi với tính năng Continuity cải tiến trong phiên bản iOS 9. Cụ thể, Continuity phiên bản mới sẽ cho phép người dùng nhận cuộc, gọi, tin nhắn trên iPad hoặc Mac mà không yêu cầu các thiết bị này cùng kết nối vào một mạng Wi-Fi, thay vào đó việc kết nối sẽ được thực hiện trực tiếp qua kết nối mạng dữ liệu 3G/4G.


  Hay nói rõ hơn, với iOS 9, người dùng có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn iPhone trên iPad hay Mac ở mọi nơi ngay cả khi quên mang theo iPhone bên mình.
  Theo một số tường thuật, T-Mobile (Mỹ) đã đánh tiếng cho biết sẽ là nhà mạng di động đầu tiên hỗ trợ tính năng hữu ích trên.

Chia sẻ trang này