Hồ Chí Minh - Với Toyota Innova gia đình luôn là số 1 | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Với Toyota Innova gia đình luôn là số 1

Thảo luận trong '9 - Ô TÔ - XE MÁY - PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG' bắt đầu bởi teo2212, 19/5/15.

 1. 15
  0
  1
  teo2212
  Offline

  teo2212 New Member

  Tham gia ngày:
  15/4/15
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi là một người đàn ông cầu toàn nên tôi luôn muốn cân bằng giữa sự nghiệp và cả gia đình. Để làm được điều đó một cách tốt nhất thì tôi luôn lấy chất lượng cuộc sống của gia đình mình làm mục tiêu để phấn đấu chứ không phải là công việc.

  Tôi luôn muốn làm mọi điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu, chỉ cần họ hạnh phúc thì những thứ tôi làm ra mới có ý nghĩa thực sự. Tôi biết, nhiều người bây giờ mải chạy theo hư danh, cứ làm và kiếm thật nhiều tiền, ích kỉ chỉ nghĩ đến bản thân mình mà bỏ qua cảm xúc và suy nghĩ của người khác, những người như vậy thường không hiểu giá trị đích thực của đồng tiền và càng không hiểu giá trị của cuộc sống là như thế nào.

  [​IMG]
  Toyota Innova dòng xe lý tưởng dành cho gia đình

  Tôi chọn Toyota Innova như là một cách để thể hiện tình yêu cho gia đình của mình. Đây là một chiếc xe đủ rộng rãi để cả đại gia đình của tôi ngồi thoải mái và quây quần bên nhau trong những dịp đi chơi xa.

  Hạnh phúc đơn giản là vậy, không cần làm điều gì quá lớn lao và to tát cả, chỉ cần đó là sợi chỉ để gắn kết mọi người lại với nhau thì điều đó đã tạo nên một giá trị cao cả và thiêng liêng rồi. Và Innova quả thật đã đưa mọi người trong nhà của tôi xích lại gần nhau hơn, điều đó làm cho đời sống tinh thần của chúng tôi luôn thoải mái và thư thái.

  Có nhiều người thật sự họ rất giàu có, họ có thể mua sắm được những thứ đắt tiền xa xỉ khác nhưng bản thân họ vẫn cảm thấy thiếu thốn và mệt mỏi là bởi vì quá tham vọng, có được thứ này rồi phải sở hữu được thứ kia, không bao giờ cho mình một điểm dừng nên thường căng thẳng và dẫn đến stress.

  [​IMG]
  Innova mang lại cảm giác tinh tế và điềm đạm

  Còn với tôi thì chỉ cần một căn nhà đủ rộng để cho cả nhà có thể sống thoải mái, một chiếc xe hơi đủ tốt để mọi người đi lại đỡ vất vả và một nguồn tài chính ổn định để cuộc sống của gia đình không bị xáo trộn thế là đủ. Tôi không cần mua một chiếc xe tiền tỉ mà chỉ sử dụng được cho mỗi mình mình đâu.

  Bạn biết đấy, Toyota vốn là thương hiệu xe danh tiếng nên mỗi dòng xe của nó đều đảm bảo được chất lượng. Tôi chọn Innova vì nhìn nó sang trọng, tinh tế và điềm đạm và nó có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đối với cá nhân cũng như cả đại gia đình của tôi nữa. Mà giá xe Toyota Innova lại cực kì rẻ nên thực sự đã chinh phục được tôi ngay từ ban đầu. Chỉ cần thế mà thôi!

  Nguồn: http://toyotaphumyhung.com.vn/voi-toyota-innova-gia-dinh-luon-la-so-1.d966/

Chia sẻ trang này