Toàn Quốc - Vườn quốc gia ở Hàn Quốc | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Vườn quốc gia ở Hàn Quốc

Thảo luận trong '2 - GIẢI TRÍ - CHIA SẺ - TÂM SỰ - HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi hanquoc112, 1/9/15.

 1. 34
  0
  6
  hanquoc112
  Offline

  hanquoc112 Member

  Tham gia ngày:
  1/9/15
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tour du lịch Hàn Quốc
  Nơi ở:
  Tour du lịch Hàn Quốc
  Web:
  Vườn quốc gia là một khu vực đất hay biển được bảo tồn bằng các quy định pháp luật của chính quyền sở tại. Vườn quốc gia được bảo vệ nghiêm ngặt khỏi sự khai thác, can thiệp bởi con người. Vườn quốc gia thường được thành lập ở những khu vực có địa mạo độc đáo có giá trị khoa học hoặc những khu vực có hệ sinh thái phong phú, có nhiều loài động-thực vật có nguy cơ tuyệt chủng cao cần được bảo vệ nghiêm ngặt trước sự khai thác của con người. Các vườn quốc gia là một khu vực được bảo vệ theo quy định của IUCN loại II. Vườn quốc gia lớn nhất thế giới là Vườn quốc gia Đông Bắc đảo Greenland được thành lập năm 1974.

  Vườn quốc gia ở Hàn Quốc sau đây sẽ được Tour du lịch Hàn Quốc chúng tôi chia sẻ cho bạn Du lịch Hàn Quốc với vườn quốc gia ở nơi đây.


  1. Vườn Quốc gia Jirisan (núi)


  [​IMG]

  Vườn quốc gia ở Hàn Quốc: Vườn Quốc gia Jirisan là được xây dựng năm 1967 và là vườn quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Ở đây có ngọn núi Cheonwangbong (cao 1.915m) cao thứ ba ở bán đảo Triều Tiên, chỉ sau ngọn Baekdusan và Hallasan. Ngoài ra còn có các ngọn núi cao khác, như Banyabong và Nogodan và một số ngôi chùa nổi tiếng như là: Hwaseomsa, Ssanggyesa và Silsangsa. Dòng sông Seomjigang xinh đẹp cũng chảy qua Gurye và Hadong dưới chân ngọn núi Jirisan trước khi đổ ra biển Nam Hải.

  – Địa chỉ văn phòng: 경남산청군시천면덕산대포로 7

  – Tên tiếng Hàn: 지리산국립공원사무소

  – Điện thoại: 055-972-7771


  >> Xem thêm bài viết tại đây


  Tour du lịch Hàn Quốc , Tour du lich Han Quoc , Du lịch Hàn Quốc , Du lich Han Quoc

Chia sẻ trang này