Website tự học Marketing – Marketing Online | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Website tự học Marketing – Marketing Online

Thảo luận trong '8 - WEBSITE - TÊN MIỀN - HOSTING -PHẦN MỀM ỨNG DỤNG' bắt đầu bởi bellle_91, 8/7/12.

 1. 0
  0
  0
  bellle_91
  Offline

  bellle_91 Guest

  Website tự học Marketing – Marketing Online

  Hiện nay, thị trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, đòi hỏi các doanh nghiệp phải đầu tư tốt hơn về các chương trình Marketing của mình để nâng cao hiệu quả trong quá trình cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường, xây dựng thương hiệu vững chắc trong tâm trí người tiêu dùng.
  Marketing hiện đại ra đời, để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, khách hàng có quyền lực hơn bao giờ hết, họ có thể kiểm soát việc sản phẩm, dịch vụ tiêu thụ ở đâu, vào lúc nào, như thế nào, đồng nghĩa với nó là họ sẽ có nhiều sự lựa chọn, họ ít khi trung thành với một nhãn hiệu nào đó.
  Để có những chiến dịch Marketing truyền thống và Marketing hiện đại tốt để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và nắm bắt kịp xu thế thị trường thì ta phải cần đầu tư kỹ lưỡng về 2 mảng này.
  Với website dưới dạng Blog: http://tuhocmarketing.blogspot.com/ sẽ hỗ trợ, cung cấp thêm kiến thức bổ ích cho người đam mê lĩnh vực Marketing.
  Các bạn có thể tham khảo hoàn toàn miễn phí và đóng góp ý kiến để xây dựng blog trở nên hoàn thiện hơn. Đây là Blog chỉ dưới dạng chia sẻ nên các bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Chia sẻ trang này