Xem tướng cằm nhọn trong tướng số | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Xem tướng cằm nhọn trong tướng số

Thảo luận trong '13 - THỜI TRANG NỮ - MỸ PHẨM NỮ' bắt đầu bởi thammy20131, 5/8/14.

 1. 276
  0
  16
  thammy20131
  Offline

  thammy20131 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/14
  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xem tướng cằm nhọn trong tướng số, cằm vuông, cằm tròn có vai trò rất quan trọng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận (2/3 cuộc đời sau cùng của con người). Khi nhìn trực diện, dễ nhận thấy có ba dạng chính của cằm: cằm tròn, cằm vuông và cằm nhọn. Nhìn nghiêng, ta cũng dễ phân biệt các hình thái cằm: vát, gồ và thẳng. Cũng có thể do chiếc cằm không đẹp tướng cằm khống tốt mà rất nhiều người đã sử dụng phương pháp độn cằm.
  >>Cách làm biến mất cằm đôi hiệu quả
  >>Huyn Bin hút hồn fan nữ nhờ má lúm đồng tiền duyên
  [​IMG]
  Nếu bạn sở hữu chiếc cằm tròn trịa, sắc thái tươi tắn sẽ có được phần hậu vận tốt tươi
  Nếu bạn sở hữu chiếc cằm tròn trịa, sắc thái tươi tắn sẽ có được phần hậu vận tốt tươi, còn ngược lại, người có cằm, nhọn và chĩa ra trước thường cô đơn, khổ cực tuổi ban chiều. Cằm nhọn thường thẳng xuống hoặc chĩa ra trước, hoặc gồm cả góc hàm chạy xéo chếch lên dái tai xét về nhân tướng học thì hơi vất vả và buồn tẻ. Loại cằm tròn và vuông thuộc phân khúc cằm nở, tướng số gọi là “tam đình bình đẳng”. Đây là mẫu cằm lý tưởng cho đàn ông.
  >> Cằm chẻ có ý nghĩa gì trong tướng số
  [​IMG]
  Người có cằm nở cân xứng thường nảy sinh tài lộc
  Dựa vào những căn cứ trên, người có cằm nở cân xứng thường nảy sinh tài lộc, và thể hiện cá tính rõ ràng, cương trực đôi khi dẫn tới cực đoan, vừa có lý tưởng nhưng đồng thời cũng hết sức thực tế.
  [​IMG]Người có cằm quá vuông phần đông ý chí cao
  Người có cằm quá vuông phần đông ý chí cao, tuy nhiên nhược điểm cần khắc phục là sự độc đoán cực đoan nếu không nói quá lỳ lợm.
  Rất nhiều người đã dùng đến phẫu thuật độn cằm để mong có thể thay đổi được tướng vận và hi vọng có được chiếc cằm đẹp. Nếu bạn không hài lòng về chiếc cằm của mình, khi nó quá nhọn, quá vuông hay có tình trạng hai cằm, bạn hoàn toàn có thể cải thiện những khuyết điểm ấy theo cách làm đẹp cho cằm tại TMV Kangnam
  Nguồn:http://thammykhuonmatdep.blogspot.com

Chia sẻ trang này