Hà Nội - Xin gia hạn visa Việt Nam tại Hà Nội | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hà Nội Xin gia hạn visa Việt Nam tại Hà Nội

Thảo luận trong '11 - CUNG CẤP DỊCH VỤ CÁC LOẠI' bắt đầu bởi chuchp, 5/5/15.

  1. 36
    0
    6
    chuchp
    Offline

    chuchp Member

    Tham gia ngày:
    30/12/14
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Web:
    Bạn đang cần xin gia hạn visa Việt Nam bởi tấm visa của bạn sắp hết hạn trong khi công việc thì vẫn cần ở Việt Nam thêm một thời gian nữa. Bạn đang không biết xin visa Việt Nam ở đâu, phân vân không biết xin gia hạn visa có nhanh hay không? Liên hệ với Vietnam Tours chúng tôi để biết thêm nhé!

    Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì visa dài hạn có thời hạn là 1 năm, visa được Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh các tỉnh, thành phố cấp cho người nước ngoài thuộc 1 trong các trường hợp sau:
    - Là người lao động nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động
    - Là trưởng văn phòng đại diện các tổ chức phi chính phủ
    - Là Luật sư đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề
    - Là nhà đầu tư nước ngoài,

    Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài gồm những hồ sơ gì?
    - Hộ chiếu còn thời hạn trên 06 tháng
    - Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp hay tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài xin gia hạn visa dài hạn (bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, bản đăng ký mẫu chữ ký và con dấu)
    - Giấy phép lao động (nếu là người lao động)
    - Đơn xin gia hạn visa Việt Nam

    Đến với Vietnam Tours và sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với số 0902 216 686 để được hướng dẫn.

    CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
    Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
    Email: visa.vietnamtours@gmail.com

    Xem thêm: Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Chia sẻ trang này