Toàn Quốc - Xu hướng lựa chọn mua 1 kiểu đồng hồ đeo tay chất lượng | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Toàn Quốc Xu hướng lựa chọn mua 1 kiểu đồng hồ đeo tay chất lượng

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi xuxulinh0993, 7/9/15.

 1. 31
  0
  1
  xuxulinh0993
  Offline

  xuxulinh0993 New Member

  Tham gia ngày:
  2/9/15
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xu hướng lựa chọn mua 1 kiểu đồng hồ đeo tay chất lượng
  đồng hồ casio dây da
  1.Mẫu mã đồng hồ chất lượng nhất .
  Các nhãn hiệu đồng hồ chất lượng nhất được tồn tại theo thời gian như Longines, Rolex, Gucci , Royal crown.Cộng thêm bây giờ ở thị trường có rất nhiều mẫu khác biệt. Vì vậy việc chọn là khó khăn. Thế nên chọn lựa đồng hồ đang được nhiều anh chị lựa chọn và có các phản hồi tốt trên những trang mạng và những trang mạng ấy vì dù sao sử dụng qua kiểm nghiệm chính xác nhất.
  dong ho hieu omega
  2. Vì sao đồng hồ mắc ?Giá cả của đồng hồ quan hệ vào những gì?
  Đồng hồ giá cao đồng nghĩa với việc minh chứng vị trí xã hội của người mang nó. Hầu hết người tỷ mỹ chọn đồng hồ dựa vào tên tuổi của thương hiệu. Giá của đồng hồ liên quan vào thương hiệu, tính năng, mức chính xác, hay đơn giản là số lượng kim loại đắt tiền dùng để tạo nên nó. Những nhà thiết kế đang được trả tiền để tạo cho đồng hồ càng ngày thời trang hơn.
  giá đồng hồ tissot 1853
  3. Chọn đồng hồ cơ, đồng hồ tự động hay đồng hồ điện tử?

  Đồng hồ điện tử thông thường chạy chính xác hơn. Mặt khác nếu có trong tay một chiếc đồng hồ cơ tự động thì sẽ có nhiều người nhìn bạn thông qua đôi mắt tôn sùng hơn. Nói thật thì độ chính xác của đồng hồ điện tử không tác động mấy đến con người. Không lẽ trong cuộc sống mọi ngày, chúng ta cần mức chính xác đến một phần nghìn của giây sao? vì thế đồng hồ cơ vẫn được rất nhiều người ưa dùng và chọn.
  4. Tại sao đồng hồ cơ đắt?
  Bởi vì tiền chế tạo cao hơn bởi vì phải tạo nhiều chi tiết hơn. Đồng hồ cơ quy định kỹ thuật tỉ mỉ hơn nên cần đến kinh nghiệm và mức đọ thành thạo của các thợ chế tạođồng hồ; cả hai thứ này không hề thấp. Vật liệu chế tạo đồng hồ cơ (vàng, đá quý, các kim loại đặc biệt) đắt tiền hơn; chế độ bảo đảm phức tạp do có nhiều chi tiết hơn; hệ thống bán với số lượng ít hơn tạo ra chi phí sẽ mắc hơn.

  5. Mặt đồng hồ nào là chất lượng nhất?
  Mặt làm bằng nhựa tổng hợp rất dễ bị đàn hồi và xước nhưng đễ dàngđánh bóng, làm mới. Mặt thuỷ tinh khoáng không có đàn hồi chống nước tốt,ít trầy hơn nhưng một khi đã bị trầy thì duy nhất chỉ còn cách thay mới. Bề mặt bằng saphia tránh xướcchất lượng nhất (chỉ xước nếu bị cọ với kim cương) vì thế cũng đắt tiền nhất.
  6. Bộ máy của đồng hồ ?
  Ngày nay phổ biến ở những loại đồng hồ là bộ máy của Thụy sĩ hoặc Nhật Bản, một số ít là máy từ Trung Quốc (phổ biến rơi vào hàng giá cả rẻ). Máy đồng hồ sau một khoảng thời gian chạy có thể gặp những sự cố chẳng hạn chạy nhanh, hoạt động chậm hoặc chết vặt (lúc hoạt động lúc chết). Những sự cố này có thể là vì: Pin yếu, bị rơi hay đụng chạm mạnh tạo nên tác động tới bộ mạch và bộ cơ của máy. Nếu gặp các sự cố trên, mọi người hãy đến các trung tâm bảo hành có tiếng hoặc đến chính tiệm bạn mua (bởi vì họ buôn bán có uy tín nhằm mục đích giữ chân người mua mà ) để các cửa hàng tra ra nguyên nhân chính xác và có phương án sửa chữa cho bạn.

  7. Dây và vỏ đồng hồ ?
  Đối với những nhãn hiệu đồng hồ cao cấp hiện đại thì dây và vỏ đồng hồ thông thường được tạo nên bằng thép không gỉ, có chất lượng cao, số giờ sử dụng lâu. Còn đối với các mẫu mã đồng hồ có chất lượng thấp, hàng giả, hàng nhái thì dây và vỏ đồng hồ thường được tạo nên bởi thép mạ nên không bảo đảm độ bền, rất dễ bị sét và bị biến chất. Người có mồ hôi muối hoặc làm trong môi trường khắc nghiệt không nên đeo đồng hồ có dây và vỏ loại này. Ngày nay, một nguyên liệu mới đang được sử dụng để tạo ra dây và vỏ đồng hồ là Titanum, đây là nguyên liệu có đặc tính rất nhẹ, rất bền, không bị ôxi hoá, nhiều người dị ứng với kim loại hoặc thép mạ có thể dùng được.

  8.Mức thích nghi nước thì như thế nào?
  Nhiều người chỉ có thể ngăn cản nước chảy vào bên trong đồng hồ, nghĩa là tránh nước, chứ không thể nào đảm bảo đồng hồ vẫn chạy khi nước đã ngấm đến bên trong máy.

  Đơn vị đo chỉ số chống nước in hay chạm trên đồng hồ là M (mét).Các ký hiệu khác có thể gặp là BAR hoặc ATM (chỉ áp suất trong nước mà đồng hồ đeo tay chịu được). Mỗi BAR hay ATM tương đồng với 10M.
  50M: Mang được lúc bơi bình thường.
  100M: Mang được lúc lặn, nhưng là đừng sâu quá.
  200M: Bạn có thể lặn đến mức độ sâu không nên quá 40 m.
  1.000M: Chỉ duy nhất ở đồng hồ lặn chuyên nghiệp, loại có gioăng đặc biệt và van thoát khí heli.
  10.000M: Không bao giờ có nhãn hiệu đồng hồ chịu nước sâunhư vậy. Hay đồng hồ bạn thế chấp là đồ nhái, hay người đó đang giỡn bạn đấy.

  9. Pin đồng hồ ?
  Với những đồng hồ điện tử (Quartz) thì pin là một trong nhiều yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ. Nếu pin tốt thì đồng hồ hoạt động bền, thời gian dùng lâu. Ngày nay, các mẫu pin đồng hồ thường có thời gian dùng từ 2 tới 3 năm. Cá biệt một số mẫu mã có thể sử dụng tới 5 hay 8 năm. Tuy nhiên mọi người phải hiểu rằng số giờ dùng của pin được xác định từ khi nhà sản xuất nạp pin vào đồng hồ chứ không phải từ khi người tiêu dùng mua để dùng, cho nên có một số trường hợp vừa mang được 6 hay 7 tháng đã hết pin. Tình huống này, bạn sẽ được đổi pin mới không tốn phí nếu như đồng hồ còn trong thời gian bảo hành.

Chia sẻ trang này