Hồ Chí Minh - Xu hướng phẫu thuật khuôn mặt V line trong giới showbiz | Rao vặt - mua bán - trao đổi

Hồ Chí Minh Xu hướng phẫu thuật khuôn mặt V line trong giới showbiz

Thảo luận trong '24 - RAO VẶT ĐỒ ĐẠC KHÁC (Ngoài các BOX bên trên)' bắt đầu bởi tinikaka, 27/5/15.

 1. 12
  0
  1
  tinikaka
  Offline

  tinikaka New Member

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Showbiz là một thế giới đầy cạnh tranhm không chỉ cạnh tranh về tài năng mà ở đây còn cạnh tranh cả ngoại hình, dung mạo. Bởi vậy, để tồn tại trong môi trường khốc liệt này thì ngoài có sự tài năng cần thiết thì các chàng ca sĩ, cô nàng diễn viên, người mẫu,…cũng cần có một nhan sắc rực rỡ, và đó là lý do lý giải nguyên nhân ngày càng nhiều người nổi tiếng nhờ cậy đến công nghệ phẫu thuật khuôn mặt V line (Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan v line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW).

  [​IMG]
  Phẫu thuật khuôn mặt V Line an toàn cho bạn vẻ đẹp tự nhiên

  Nếu như trước đây chúng ta thường biết đến khái niệm “ “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” hay “Cái nết đánh chết cái đẹp”, tuy nhiên, hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, xu hướng mới của thời đại không chỉ coi trọng vẻ đẹp tâm hồn mà vẻ đẹp ngoại hình cũng đặc biệt được coi trọng, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Có thể nói, muốn có tên có tuổi trong giới showbiz thì nhan sắc chiếm đế 60% sự thành công và nhan sắc cũng chính là một trong những cánh cửa lớn giúp họ dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Và nếu không may mắn có được vẻ đẹp tự nhiên thì họ không ngần ngại nhờ đến sự can thiệp của công nghệ dao kéo, đến các loại hình dịch vụ gọt mặt, nâng mũi, cắt mắt 2 mí (Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên),…để giúp mình tở nên xinh đẹp, rạng rỡ “vạn người mê”, bởi họ biết “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cho bạn sắc đẹp hoàn hảo

  Có thể nói, làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là giới nghệ sĩ, bởi vậy không quá ngạc nhiên khi sao ngày càng tin tưởng vào công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất thì chúng ta nên các trung tâm thẩm mỹ uy tín và chỉ nên thẩm mỹ vừa đủ, cần thiết để cải thiện nhan sắc, không nên lạm dụng thẩm mỹ quá đà để “tiền mất tật mang”.

  Xem thêm: Thẩm mỹ hàn quốc jw tại tphcm (THẨM MỸ HÀN QUỐC JW UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM)

Chia sẻ trang này